Xe

10 mẫu ôtô tốt nhất 2022

Rate this post

Bảng xếp hạng hàng 5 của các báo chí tiêu dùng nổi danh của Mỹ Báo cáo Người tiêu dùng (CR) Bao gồm mẫu hình có điểm trung bình nhóm cao nhất trong mỗi hạng mục rà soát và bình chọn, bao gồm Lái thử, Độ tin tưởng, Sự ưng ý và An toàn. Top 10 hoặc Top Picks cũng phải là những xe có trang bị tiêu chuẩn bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước (FCW) và Phanh nguy cấp tự động (AEB).

  Hyundai i10 trở lại ngôi vương doanh số phân khúc A

Honda Accord - Quán quân phân khúc xe nhỏ giá 25.000 USD.Ảnh: Honda

Honda Accord – Quán quân tầng lớp xe bé giá 25.000 đô la Mỹ. bức ảnh: Xe máy honda

Đặc trưng, nếu được trang bị các hệ thống phân phối lái xe chủ động (bao gồm cả hệ thống giám sát lái xe), điểm trung bình mỗi xe sẽ gia tăng 2 điểm. Ford Mustang Mach-E – chiếc crossover chạy điện có giá gần 100.000 đô la Mỹ – là chiếc xe độc nhất trong top 10 5 nay được cộng thêm điểm hệ thống.

Nhiều mẫu xe như BMW X5 và Hyundai Tucson đạt kết quả tốt trong các bài rà soát và bình chọn của CR, nhưng mà ko được chọn lựa do thiếu AEB. Top Picks 2022 cũng ko bao gồm xe bán tải cỡ mập vì chúng thiếu các tác dụng an toàn quan trọng của bạn dạng tiêu chuẩn hoặc có điểm độ tin tưởng thấp hơn mức trung bình.

Chọn lựa bậc nhất được phân thành các khuôn khổ giá và sau đấy thành các tầng lớp không giống nhau, với mỗi chiếc xe đạt điểm cao nhất trong mỗi tầng lớp.

giá (đô la Mỹ) phân đoạn xe oto tốt nhất
25.000 won xe oto Nissan Sentra
SUV bé Nissan Rogue Sport
25.000-35.000 won sedan hạng trung Honda thích hợp
SUV bé Subaru Forester
hỗn hợp Toyota Prius / Prius Prime
35,000-45,000 won SUV 2 hàng ghế Toyota RAV4 Prime
SUV 3 hàng ghế Kia Telluride
xe bán tải bé Honda Ridgeline
Hơn 45.000 won oto điện tử Ford Mustang Mach-E
SUV hạng sang cỡ trung Lexus RX

Top Picks của 5 nay bao gồm 4 loại giá và 10 tầng lớp thị phần. Nhà sản xuất oto Nhật Bản Nissan có 2 mẫu xe trong top 10, cả 2 đều có giá tương đương 25.000 đô la Mỹ: Sentra và Rogue Sport.

Ngoài Nissan, còn có 4 nhãn hiệu Nhật Bản gồm Honda, Subaru, Toyota và Lexus. 5 nhãn hiệu này chiếm 8 địa điểm trong top 10, 2 địa điểm còn lại là Kia Telluride (Hàn Quốc) và Ford Mustang Mach-E (Mỹ).

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button