Nhà đẹp

10 xu hướng thiết kế nhà bếp sẽ được ưa chuộng năm 2022

Rate this post

Nếu bạn đang có ý định cải tạo, thiết kế ko gian bếp riêng cho gia đình mình thì đừng bỏ lỡ top 10 xu thế thiết kế nhà bếp sẽ lên ngôi 5 2022.

Trong lúc ko người nào biết chắc mai sau sẽ ra sao, các các kiến trúc sư nội thất nghe đâu đang dự báo những xu thế thiết kế nhà bếp sẽ tầm thường vào 5 2022.

Nếu bạn đang nghĩ tới việc tự mình cải tạo hoặc thiết kế 1 ko gian, thì những ý nghĩ thiết kế sau đây của 12 các kiến trúc sư có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn là người tình thích màu sắc, đặc trưng là màu xanh lam thì sẽ có rất nhiều thông tin có lợi.

1. Cửa tủ lưới

Theo 1 các kiến trúc sư ở Washington, cửa tủ lưới là biện pháp thay thế xuất sắc cho cửa kính truyền thống thường thấy trong những căn bếp cao sang. Nó cung ứng 1 bộc lộ hoàn toàn bất thần cho 1 bảng màu nhà bếp. Với các chừng độ mở không giống nhau, chúng có thể được giấu trong tủ hoặc nhô ra khỏi tủ. “Đây cứng cáp là điều nhưng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho người mua của mình trong 5 nay”, các kiến trúc sư cho biết.

10 xu hướng thiết kế nhà bếp sẽ được ưa chuộng năm 2022
Cửa tủ dạng lưới là biện pháp thay thế xuất sắc cho cửa kính truyền thống.

Như trong các lĩnh vực thiết kế nội thất khác, chúng ta đang nhận ra xu thế tủ bếp với tủ kính phía trước bằng lưới kim khí, chốt tủ, bản lề lộ ra và chốt. “san sớt của 1 các kiến trúc sư có hội sở tại New Jersey.

2. Hình nền

Theo 1 các kiến trúc sư ở New York, nhiều người mua đã chán phòng bếp toàn màu trắng, hoặc lúc họ đề xuất thiết kế nhà bếp màu trắng, họ muốn thêm những cụ thể làm nổi trội ko gian thổi nấu. .

{keyword}
Sử dụng giấy dán tường sẽ giúp căn bếp bớt nhàm chán hơn.

Đối với 1 trong những dự án cách đây không lâu của chúng tôi, người mua chưa chuẩn bị cải tạo toàn thể nhà bếp, thành ra chúng tôi đã cách điệu ko gian bằng cách sử dụng giấy dán tường để làm nổi trội các bức tường. Về mặt thị giác, loại giấy dán tường này làm lấp đầy ko gian và đặc trưng thích hợp với những ko gian chung cư. “các kiến trúc sư cho biết.

  Bên trong biệt thự đắt nhất Mỹ vừa được rao bán

3. Dùng đảo để mở đường

Theo 1 các kiến trúc sư ở Los Angeles, thỉnh thoảng 1 căn bếp có hình dáng khác lạ không liên quan với 1 hòn đảo tiêu chuẩn. Thành ra, biện pháp tốt nhất và tiện nghi là tận dụng những đồ nội thất cũ, chả hạn như bàn cao, làm hòn non bộ.

{keyword}
Bàn ghế cũ dùng làm đảo.

Đảo nên có chiều cao tương đương với 1 bàn làm việc tiêu chuẩn, nhưng mà nếu bạn chẳng thể tìm thấy nó, bạn có thể lắp bánh xe có khóa để tăng chiều cao. Nó sẽ giúp bạn có thêm ko gian để sẵn sàng đồ ăn cũng như bố trí chỗ ngồi linh động. Sử dụng bàn thay cho 1 chiếc đảo chắc chắn có thêm ích lợi là ngày càng tăng cảm giác rộng mở cho ko gian bếp.

4. Sử dụng Kệ cho Bếp bé

Sử dụng giá đỡ trong nhà bếp chẳng phải là 1 xu thế mới, nhưng mà nó vẫn đem đến rất nhiều ích lợi, đặc trưng là trong những ko gian chật hẹp, theo 1 các kiến trúc sư ở Missouri.

{keyword}
Kệ mở rất phù hợp để sử dụng trong nhà bếp bé.

Nhà bếp của tôi siêu bé và tủ trên cùng rất xấu. Việc loại trừ tủ bếp trên và thay vào ấy là kệ giúp ko gian được thông thoáng đáng kể. Điều tốt là tôi có thể dễ ợt tiếp cận với mọi thứ và nó cho tôi thời cơ để giới thiệu những món ăn ngon nhất của mình. Đối với tôi, loại trừ các tủ trên cùng và lắp đặt các kệ mở là 1 biện pháp hiệu quả nhưng mà ko tốn nhiều tiền. “các kiến trúc sư nói.

  Loạt biệt thự nông thôn đẹp, sang vạn người mê ‘đáng đồng tiền bát gạo’

Vừa mới đây, mọi người thường chọn cách lắp đặt những chiếc kệ dài trên bức tường chính.Bố cục này là tối giản và sạch bóng‘, 1 các kiến trúc sư có hội sở tại Boston san sớt.

5. Màu của 5

Theo 1 các kiến trúc sư ở Chicago, xanh rêu sẽ là màu sắc được các các kiến trúc sư nhà bếp tuyển lựa vào 5 2022. Đây cứng cáp chẳng phải là 1 màu lạc hậu và sẽ càng ngày càng tầm thường, đặc trưng là lúc nó biến thành màu của 5.

{keyword}
Màu xanh rêu được dự báo là màu bếp của 5.

6. Tối đa hóa ko gian lưu trữ

1 các kiến trúc sư có hội sở tại New York cho biết, tối đa hóa công dụng của bất cứ ko gian nào, đặc trưng là nhà bếp, là điều buộc phải.

{keyword}
Để tránh sự bừa bộn trong bếp, gia chủ cần tiết kiệm tối đa ko gian lưu trữ.

Tôi rất thích thêm các thiết bị vào thiết kế nhà bếp của mình để tránh bừa bãi. Tôi cũng thích ý nghĩ về những ngăn kéo để thêm ko gian làm việc thêm lúc thiết yếu. “các kiến trúc sư cho biết.

7. Bạn ko nhất quyết phải có tủ bếp

Trong thiết kế nhà bếp đương đại hiện tại, nghe đâu có rất ít hoặc ko có tủ trên, theo 1 các kiến trúc sư ở San Francisco. Thay vào ấy là những thanh treo đồ. Nếu có tủ bếp trên thì bề mặt của tủ bếp thường có xu thế thiết kế phẳng và làm bằng thép.

{keyword}
Không thiết yếu phải có tủ bếp trên.

8. Phong cách, tối giản và nhẹ nhõm

Theo 1 các kiến trúc sư làm việc cho 1 doanh nghiệp thiết kế nội thất ở Atlanta, nhiều người mua đang kiếm tìm 1 bề ngoài sạch bóng, đương đại lúc họ thích lắp đặt đèn âm tường. Và ko có khoảng trống trên bức tường phía trên bồn rửa hoặc bếp nấu, đây cũng là 1 xu thế.

  Biệt thự xa xỉ của nhà đồng sáng lập Microsoft tại nơi giàu nhất Mỹ
{keyword}
Ngày càng có nhiều người lắp đặt đèn âm tường.

9. Sử dụng màu đậm cho nhà bếp

Trong vài 5 qua, nhiều người đã chọn nhà bếp màu trắng, theo 1 các kiến trúc sư ở New Mexico. Nhưng hiện tại, nhiều người mua đang đề xuất 1 thiết kế tư nhân hóa hơn trong ko gian bếp của họ. Phòng bếp được coi là điểm tựa của ngôi nhà, nó đề đạt tính cách và cá tính sống của gia chủ.

{keyword}
Hãy thử sử dụng những gam màu đậm cho ko gian bếp của bạn.

Căn bếp màu trắng tạo cảm giác an toàn. Tôi yêu nhà bếp màu xanh lá cây hoặc xanh lam.Tôi nghĩ nó sẽ là 1 bất thần, màu tối đem đến cảm giác cổ đại“, các kiến trúc sư có hội sở tại Los Angeles cho biết.

10. Liên kết kim khí, đá và màu tủ

1 các kiến trúc sư có hội sở tại Maryland tin rằng nhà bếp hiện có thể được sử dụng như 1 phòng khách ngoài việc thổi nấu. Nhà bếp có mặt bàn bằng đá đá hoa đẹp, tủ tùy chỉnh, ánh sáng thiên nhiên, mọi thứ trông giống như 1 tủ Chippendate cao cấp … thích liên kết kim khí.

{keyword}
Thiết kế nhà bếp liên kết giữa kim khí, mặt bàn đá và màu tủ.

Các vòi nước bằng đồng ko sơn trông hoàn hảo kế bên các kệ thép hoặc cửa khung thép. Liên kết với các kệ bếp khác và biến thành xu thế hơn nhưng mà chúng ta có thể thấy.

Mặt bàn đá và mặt bàn đảo cũng được làm bằng đá, nhưng mà với 1 màu hoàn toàn khác và có thể là 1 cách tuyệt đẹp để tạo điểm thu hút cho căn bếp của bạn.

Dưới đây là xu hướng trang trí Giáng sinh cho năm 2021

Dưới đây là xu thế trang hoàng Giáng sinh cho 5 2021

“Minimalism” được các chuyên gia đánh giá vào danh sách những xu thế trang hoàng Giáng sinh bất thần của 5 nay.

Guangdang (Đại dịch)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button