Xe

4.000 ôtô chìm giữa đại dương

Rate this post

Rạng sáng ngày 1/3, tàu Felicity Ace đã chìm cách quần đảo Azores của Bồ Đào Nha khoảng 354 km dưới ảnh hưởng của sóng biển, bất chấp những cố gắng của lực lượng cứu hộ để kéo thuyền tới nơi an toàn. Thời tiết hà khắc và con tàu bị tác động nặng nề bởi hỏa thiến là những ảnh hưởng kép gây ra vụ chìm tàu, theo báo cáo. tin tức xe hơi.

Chiếc Felicity Ace bị đắm sau một trận hỏa hoạn và chìm ở Đại Tây Dương vào ngày 1 tháng 3.Ảnh: Marinha

Chiếc Felicity Ace bị đắm sau 1 trận hỏa thiến và chìm ở Đại Tây Dương vào ngày 1 tháng 3. bức ảnh: marinha

Không có báo cáo nào về việc nhiễm dầu từ vụ chìm tàu. Tuy nhiên, dự đoán về số lượng oto giá trị khoảng 401 triệu đô la đã bị hủy bỏ. Các xe thuộc các nhãn hiệu như Volkswagen, Porsche, Audi, Bentley và Lamborghini.

Ngày 16/2, Felicity Ace bốc cháy ở Đại Tây Dương lúc đang chuyển vận oto từ Emden, Đức tới Davisville, Rhode Island, Mỹ.dựa theo Tạp chí liên canbáo động đã vang lên sau lúc đám cháy mở màn, 22 thuyền viên đã xuống tàu và được giải cứu an toàn.

Sau vụ cháy, 1 số người mua đã được đại lý công bố. Cả người mua và đại lý đều ko biết lúc nào họ có thể lấy được số xe đã đặt trước để bù vào số xe bị mất.

Hiện thời Volkswagen đang đích thực đương đầu với 1 cuộc khủng hoảng, thay vì kì vọng vào 1 số cứu trợ nếu con tàu được kéo tới nơi an toàn. Đáng lo ngại nhất là khoản lỗ liên can tới số lượng xe Lamborghini Aventador, vì xế hộp này đã dừng sản xuất vào cuối 5 2021 để được thay thế bằng 1 mẫu xe mới. Thương hiệu Ý và doanh nghiệp mẹ của Đức có thể phải tính tới bản lĩnh tái sản xuất số xe bị mất.

Mỹ Anh

  Những bứt phá của VinFast trong năm 2021

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button