Công nghệ

4 lý do khiến iPhone X vẫn là một chiếc điện thoại đáng mua vào năm 2022

Rate this post
Mặc dầu đã có mặt trên thị trường 1 thời kì mà iPhone X vẫn là 1 chiếc dế yêu tuyệt vời vì nhiều lý do.

1. Giá cả phải chăng

Khi ra mắt vào 5 2017, iPhone X đã gây để ý lúc biến thành chiếc dế yêu cao cấp giá trị 1.000 đô la Mỹ trước tiên của Apple.

Ngày nay chúng ta thường thấy những chiếc dế yêu giá 1.000 đô la Mỹ, thậm chí 2.000 đô la Mỹ như Galaxy Z Fold 3. Nhưng lúc iPhone X ra mắt, nó đã khiến nhiều iFans bất thần vì bề ngoài quá dị biệt so với những chiếc iPhone đời trước cùng các bạn dạng.

iphone x, điện thoại đáng mua 2022, điện thoại iphone

Hiện tại, bạn có thể sắm iPhone X với giá rẻ hơn rất nhiều. Apple đã dừng bán iPhone X vào 5 2018 và bạn sẽ ko thấy các bản sao mới của nó từ các nhà bán lẻ nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn sắm 1 chiếc iPhone X đã qua sử dụng với giá khoảng 6 – 7 triệu đồng.

2. iPhone X vẫn đang chạy bạn dạng iOS mới nhất

iphone x, điện thoại đáng mua 2022, điện thoại iphone

Mặc dầu đã cũ hơn 1 chút mà iPhone X vẫn có bản lĩnh xử lý ứng dụng mới nhất của Apple, iOS 15. Ngay cả những dế yêu cũ như iPhone 6S vẫn có thể chạy bạn dạng iOS mới nhất.

  Chuyên gia rò rỉ báo tin buồn cho người dùng iPhone

Mặc dầu bạn có thể chạy iOS 15 trên iPhone X mà nó ko nhanh bằng những chiếc iPhone mới nhất. Bạn có thể cảm thấy như dế yêu của mình chạy chậm lại lúc bạn mở quá nhiều phần mềm hoặc lúc bạn đang chạy 1 trò chơi đồ họa chuyên sâu.

Dù trả giá như thế nào, bạn cũng chẳng thể ngờ 1 chiếc dế yêu giá hàng chục triệu đồng lại có thể chạy mượt nhưng mà như 1 chiếc dế yêu giá hàng chục triệu đồng.

3. Thiết kế iPhone X vẫn đương đại

iphone x, điện thoại đáng mua 2022, điện thoại iphone

Mặc dầu Apple đã cải tiến thiết kế của iPhone tính từ lúc lúc iPhone X được giới thiệu mà nó vẫn duy trì 1 bề ngoài đương đại. IPhone X cũng là chiếc iPhone toàn màn hình trước tiên, chiếc iPhone trước tiên loại trừ nút Home.

Công bình nhưng mà nói, Apple đã tiến hành khá nhiều chỉnh sửa về thiết kế của iPhone tính từ lúc lúc chiếc X mới ra mắt. Với sự có mặt trên thị trường của iPhone 12, kích tấc màn hình của iPhone đã nâng cao phần nào, từ 5,8 inch lên 6,1 inch và các cạnh của dế yêu đã chuyển từ tròn sang thiết kế vuông, phẳng như hiện nay.

  Những tác hại không ngờ khi cầm smartphone sai cách

Với iPhone 13, iPhone dày và nặng hơn 1 chút, và phần tai thỏ bé hơn.

Mặc dầu đã có 1 số chỉnh sửa, mà “tiếng nói thiết kế” của Apple trong vài 5 qua là sự tiến hóa của thiết kế từng ra mắt trên iPhone X. Chiếc flagship mới nhất của Apple, iPhone 13 Pro, vẫn có cảm giác gần giống như iPhone X.

4. Máy ảnh vẫn chất như nước cất!

iphone x, điện thoại đáng mua 2022, điện thoại iphone

Mặc dầu iPhone X ko còn là vua của máy ảnh, mà thiết lập ống kính kép của nó sẽ là quá đủ cho gần như các thợ chụp ảnh thiết bị cầm tay. IPhone X có camera 12 megapixel với camera tele chuyên dụng. Với máy ảnh bổ sung này, bạn có thể phóng bự ảnh của mình nhưng mà ko làm giảm chất lượng hình ảnh.

IPhone X cũng khá tuyệt đối với video, bạn thậm chí có thể quay video 4K ở vận tốc 60 khung hình / giây.

  Tựa game Blockchain với lối chơi hệt như Gunny huyền thoại

Trong lúc iPhone 13 Pro và Pro Max có 3 camera ở mặt sau, thì iPhone 13 căn bản vẫn được trang bị camera kép. Điều này rất giống với iPhone X, không kể góc siêu rộng tốt hơn cho cảnh quan, khi mà camera tele của iPhone X tốt hơn cho chụp cận cảnh và chân dung.

Hẳn nhiên, Apple đã có những cải tiến đối với công nghệ camera iPhone của mình trong những 5 tính từ lúc lúc iPhone X được phát hành. IPhone mới hơn có cảm biến phệ hơn nhiều có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn, …

Nhưng dù rằng những công dụng này rất hoàn hảo, bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh chất lượng nhưng mà ko cần tới chúng. Ngoài ra, bất chấp bản lĩnh camera được bổ sung của iPhone mới, những chiếc flagship mới nhất của Apple vẫn chỉ có camera 12 megapixel, giống như iPhone X.

Theo Thanh Ngọc (Công lý & Xã hội)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button