Du học

5.000 du học sinh có thể đến New Zealand từ tháng 4

Rate this post

Lịch trình mở cửa biên thuỳ gồm 5 quá trình và sẽ được tiến hành từ ngày 28/2, mở đầu bằng việc cho phép công dân New Zealand từ Australia và sau đấy là công dân New Zealand từ các nước khác về nước. Tiếp theo, từ ngày 14 tháng 3, sinh viên có thị thực Chương trình Nhập cảnh Đặc trưng trước đây có thể tự cách ly tại nhà lúc tới New Zealand, thay vì ở 1 cơ sở cách ly tập hợp, miễn sao họ phục vụ và tuân thủ tất cả các đề nghị về sức khỏe và quy định nhập cư. Những người có thị thực tạm bợ hợp thức, bao gồm cả sinh viên, phục vụ các điều kiện thị thực cũng sẽ có thể quay về New Zealand từ ngày 13 tháng 4.

Ngoài ra, chính phủ New Zealand đã ban bố chương đầu vào đặc trưng thứ tư, cho phép 5000 sinh viên quốc tế tới New Zealand từ tháng 4 5 sau cho kỳ học thứ 2 của 5 học vào tháng 7. Cùng lúc, trong 2 5 2020 và 2021, chính phủ New Zealand cũng đã đưa ra 3 đợt rà soát đầu vào đặc trưng dành cho 2.250 sinh viên quốc tế.

  Thầy Hiệu trưởng trường Northern Kentucky University, Mỹ và sự ưu ái dành cho DHS Việt

Từ tháng 10 5 2022, công đoạn xin thị thực sẽ tiếp diễn như tầm thường, cho phép sinh viên quốc tế nhập cảnh vào New Zealand vào 5 2023.

Grant McPherson, giám đốc quản lý của Education New Zealand (ENZ), cho biết: “Lĩnh vực giáo dục quốc tế đã trình bày bản lĩnh bình phục lúc đương đầu với các biên thuỳ được kiểm soát chặt chẽ để giảm thiểu xui xẻo từ đại dịch Covid-19. Chính phủ tuyên bố là Thời cơ để xây dựng lại và tái hiện giáo dục, chuẩn bị cho những thử thách của mai sau.

Các quá trình không giống nhau của lịch trình mở cửa biên thuỳ sẽ cho phép các cơ sở giáo dục dần dần chào đón sự quay về của các đoàn sinh viên quốc tế vào 5 2022. Chi tiết về Đề án Nhập cảnh Đặc trưng mới nhất dành cho Sinh viên Du lịch sẽ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Nhập cư ban bố chỉ mất khoảng đến. “

  Gặp lại "Hot girl ống nghiệm" sau 5 năm thi Đường lên đỉnh Olympia
5000 sinh viên quốc tế có thể đến New Zealand từ tháng 4 đến tháng 1

New Zealand đang từng bước chào đón sự quay về của du học trò vào 5 2022 (Ảnh: ENZ).

Ông Grant Macpherson cho rằng, việc đổi mới và nhiều chủng loại hóa các thành phầm giáo dục phê duyệt bề ngoài giảng dạy online, bán thời kì và học tại chỗ trong những 5 mới đây sẽ vẫn vào vai trò quan trọng trong mai sau của giáo dục quốc tế.

Ông Grant Macpherson cho biết: “Các tổ chức giáo dục của New Zealand luôn bình chọn cao việc thiết lập các mối quan hệ đối tác quốc tế và mong muốn tăng trưởng các bí quyết tiếp cận giáo dục mới để phục vụ nhu cầu của học trò. nói.

  Sinh viên quốc tế đón tết Tân Sửu tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội
5000 sinh viên quốc tế có thể đến New Zealand từ tháng 4 đến tháng 2

New Zealand là 1 trong những tổ quốc có các chế độ kiểm soát dịch bệnh hiệu quả (Ảnh: ENZ).

Anh Trần Quang Tánh, nghiên cứu sinh Trường Đại học Otago, cùng lúc là lứa sinh viên Việt Nam được đặc cách trước nhất, san sớt: “Trở lại New Zealand tiếp diễn việc học là thú vui và hạnh phúc của vợ chồng anh.

Tôi đã ở Việt Nam 1 5 trước lúc chuyển về New Zealand. Trong thời kì đấy, tôi vẫn có thể làm việc từ xa và giao tiếp với những người cố vấn của mình phê duyệt kết nối online.

Tuy nhiên, tôi đã chẳng thể tiến hành các nghiên cứu thiết yếu, 1 phần do thiếu thiết bị và những gieo neo khác. Thành ra, điều quan trọng đối với tôi là có thể quay về New Zealand để tiếp diễn nghiên cứu và giúp cắt bớt lo âu cho gia đình tôi. “

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button