Nhà đẹp

6 kiểu nhà có phong thủy ‘đại cát’, chủ nhà mà làm kinh doanh thì phất nhanh như diều gặp gió

Rate this post

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những đặc điểm dưới đây của ngôi nhà sẽ mang đến may mắn cho gia chủ, giúp tài lộc dồi dào, tiền nong rủng rỉnh.

1. Nhà ở khu vực có nhiều đường

Nhà gần các tuyến đường chính thường đơn giản kinh doanh giao thương hơn, tài sản vì vậy cũng nâng cao mau chóng. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng rộng thì càng sang giàu.

2. Căn nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng.

Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, ko gian thư thái, tốt cho sức khỏe con người thì việc thông gió và lấy sáng cho ngôi nhà còn giúp thăng bằng âm dương. Nhà quá kín, tối, bật đèn vào ban ngày sẽ khiến âm khí mạnh, tác động tới ý thức của đứa ở, sức khỏe sút giảm, tác động ko tốt tới sự nghiệp của gia chủ.

  Nhà phong thủy 'vạch' 4 lỗi bố trí đèn ngủ khiến vợ chồng lục đục
{keyword}

3. Phong cảnh bao quanh ngôi nhà hài hòa

Nhiều người thường xếp đặt ngôi nhà và phong cảnh bao quanh theo ý thích của mình. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có sự hài hòa nhất mực. Màu sắc hài hòa cũng hữu dụng cho trí tuệ và ý thức của con người.

4. Nhà tả Thanh Long, hữu Bạch hổ.

“Rồng xanh ở bên trái, bạch hổ ở bên phải” là thuật ngữ thường hiện ra trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là địa điểm bên trái của ngôi nhà, đại diện cho sự may mắn, còn Bạch Hổ là địa điểm bên phải của ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tan.

  Nhà cấp 4 chữ I mái tôn chi phí rẻ vẫn sở hữu không gian đẳng cấp

Thanh long lấn lướt được bạch hổ cũng sẽ mang đến sự thuận tiện, tốt lành, hòa thuận và no đủ cho gia chủ. Ngược lại, nếu hổ trắng lấn lướt rồng thì gia chủ thường không may, đau ốm miên man, nan y.

{keyword}

5. Trong nhà trồng nhiều cây xanh mát.

Cây cỏ mang đến sinh khí, phú quý cho ngôi nhà, thành ra ngôi nhà có nhiều cây xanh, thông thoáng sẽ tạo ra sự thăng bằng âm dương. Cây xanh ngoài công dụng tốt cho sức khỏe con người còn giúp đón tài lộc vào nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, luôn mạnh khỏe.

  Chiêm ngưỡng những ngôi nhà thời thơ ấu của các đệ nhất phu nhân Mỹ

6. Địa hình cao ở phía Bắc và thấp ở phía Nam

Theo truyền thống, mọi người có xu thế chọn hướng nam làm hướng chính để xây nhà. Nhà trước thấp sau cao là điềm lành, vì trước thấp, sau cao cho thấy gia chủ về sau ngày càng khá giả.

dựa theo sở hữu trí não

Thật khó

Thật khó “ngách đầu dậy” nếu mắc phải sai trái phong thủy này

Phong thủy tài vận có tác động nhất mực tới hiệu quả công tác và sự thăng tiến. Có nhiều điều cần chú tâm lúc đặt bàn ăn, vì đặt địa điểm ko tốt, hiểu sai Phong thủy cũng sẽ tác động tới sự nghiệp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button