Xe

6 mẫu xe tốt nhất cho phụ nữ năm 2022

Rate this post

Xe oto của 5 dành cho đàn bà toàn cầu – 2022 Women’s World Car of the Year (WWCOTY), ban giám khảo gồm 56 nữ nhà báo oto tới từ 40 tổ quốc. 5 nay có tổng cộng 65 người mẫu tranh tài ở 6 hạng mục. Tất cả các xe sẽ được phát hành vào 5 2021. Các bình chọn dựa trên giá cả, độ an toàn, thiết kế, tiêu khiển, hiệu suất, cảm giác lái và nhiều nhân tố khác.

  5 mẫu sedan bán nhiều nhất thị trường Việt tháng 4

6 hạng mục giải thưởng bao gồm: Xe thành thị, Xe SUV gia đình, Xe SUV cỡ to, Xe dành cho gia đình, Xe thể thao và Xe 4×4 tốt nhất. Vòng đánh giá trước nhất đã chọn ra 6 mẫu xe ở 6 hạng mục gồm Peugeot 308, Kia Sportage, BMW iX, Ford Mustang Mach-E, Audi e-tron GT và Jeep Wrangler 4xe.

  Những ôtô tốn ít xăng nhất tại Việt Nam

Peugeot 308 – chiếc xe thành thị tốt nhất

Peugeot 308 hatchback đã giành được giải thưởng Xe Thành phố Tốt nhất.Ảnh: Peugeot

Peugeot 308 hatchback đã giành được giải thưởng Xe Thành phố Tốt nhất. bức ảnh: Peugeot

308 có mẫu mã thể thao với cụm đèn lấy cảm hứng từ vuốt hổ. Trong lúc nội thất nổi trội với màn hình i-Cockpit đặc biệt của Peugeot, hệ thống thông tin tiêu khiển trực giác. Xe được trang bị công nghệ cung ứng người lái mới nhất. Các tuyển lựa động cơ là xăng, diesel và hybrid.

Kia Sportage – SUV gia đình tốt nhất

Sportage đã giành được giải thưởng Xe SUV tốt nhất.Ảnh: Kia

Sportage đã giành được giải thưởng Xe SUV tốt nhất. bức ảnh: Điều đấy

Thiết kế lột xác Sportage, thể thao, cá tính và cơ bắp hơn. Nội thất xếp đặt công thái học được cải tiến công nghệ nổi trội với màn hình cong cùng cặp màn hình cho cụm đồng hồ và hệ thống tiêu khiển. Công nghệ an toàn với cung ứng lái ADAS. Sportage có nhiều tùy chọn động cơ ở các thị phần không giống nhau như xăng, diesel, hybrid, PHEV.

BMW iX – Chiếc SUV cỡ to tốt nhất

BMW iX giành được giải thưởng SUV cỡ lớn tốt nhất.Ảnh: BMW

BMW iX giành được giải thưởng SUV cỡ to tốt nhất. bức ảnh: xe BMW

IX, 1 mẫu SUV hạng sang thuần túy có cùng kích tấc với X6, có thiết kế đặc biệt của BMW với lưới tản nhiệt to, đèn pha mảnh và các cụ thể màu xanh dương cùng tông màu với xe. Nội thất vào công nghệ, nguyên liệu cao cấp và ko gian phổ biến. Bảng táp-lô được xếp đặt tối giản, tích hợp màn hình cong rộng cho đồng hồ và các màn hình tiêu khiển. Xe được trang tiêu cực cơ điện.

Ford Mustang Mach-E – Chiếc xe gia đình tốt nhất

Mustang Much-E giành giải Xe gia đình tốt nhất.Ảnh: Ford

Mustang Much-E giành giải Xe gia đình tốt nhất. bức ảnh: ford

Mach-E là chiếc crossover chạy điện trước nhất của Ford, lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao Mustang và cạnh tranh với Tesla Model Y. Xe có mẫu mã coupe thể thao. Nội thất mang hơi hám từ Ford Explorer với chất liệu cao cấp và màn hình tiêu khiển to 15,5 inch đặt dọc. Xe có động cơ điện, 1 hoặc 2 trục là tùy chọn.

Audi e-tron GT – chiếc xe thể thao tốt nhất

Audi e-tron GT đã mang về giải xe thể thao tốt nhất.Ảnh: Audi

Audi e-tron GT đã mang về giải xe thể thao tốt nhất. bức ảnh: Audi

E-tron GT có mẫu mã gần giống như Audi A7 Sportback mà có mẫu mã đương đại và đã mắt hơn. Mẫu sedan chạy điện là sự hiệp tác giữa Audi và Porsche. Bộ pin của e-tron GT gần giống như của Taycan. Được trang bị 2 mô-tơ điện, xe có công suất 582 sức ngựa, 0-100 km / h chỉ trong 3,5 giây, và vận tốc tối đa 240 km / h.

Jeep Wranger 4xe – Những chiếc xe 4×4 tốt nhất

Chiếc xe địa hình 4x4 tốt nhất thuộc về Jeep Wrangler 4xe.Ảnh: Jeep

Chiếc xe địa hình 4×4 tốt nhất thuộc về Jeep Wrangler 4xe. bức ảnh: xe jeep

Jeep được biết tới với dòng xe địa hình. Wrangler 4xe ghi lại sự có mặt trên thị trường của 1 chiếc xe địa hình gần gũi với môi trường với nhiều công nghệ. Xe bán tại Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Wrangler 4×4 đi kèm với hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Ming Wu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button