Công nghệ

AirPods Max 2 sẽ được trang bị tính năng điều khiển cảm ứng

Rate this post
Apple đã nộp 1 bằng sáng chế mới có tên “Tương tác tai nghe ko dây”, công nhận rằng họ sẽ thay thế nút Digital Crown bằng 1 bề mặt chạm màn hình.

Theo Diginew, nội dung bằng sáng chế được Patently Apple báo cáo cho thấy nhiều bản lĩnh doanh nghiệp sẽ vận dụng hệ thống điều khiển âm thanh mới cho mẫu AirPods Max lứa tuổi tiếp theo.

  Apple chính thức phát hành iOS 15.3.1 và iPadOS 15.3.1, vá nhiều lỗ hổng bảo mật quan trọng

Apple trước đây đã thu được bằng sáng chế cho chất liệu vải sáng dạ phân phối chạm màn hình cho tai nghe ngoại cỡ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn thu được 2 bằng sáng chế khác liên can tới việc cho phép người mua sử dụng đầu vào chạm màn hình ở bên ngoài đệm tai.

AirPods Max 2 sẽ đi kèm với tính năng điều khiển cảm ứng
AirPods Max 2 cho phép điều khiển âm thanh tương tác bằng chạm màn hình?

Điều khiển chạm màn hình trên AirPods Max 2 có thể chuyển bài hát, gọi Siri, tăng giảm âm lượng, … dễ ợt hơn. Hiện tại, Digital Crown vẫn là 1 chức năng khá sáng dạ và lạ mắt cho dòng tai nghe cao cấp của Apple, mà vẫn chưa biết liệu hãng có cải thiện trải nghiệm này tốt hơn nữa với chạm màn hình hay ko.

  Tại sao logo Apple là quả táo khuyết chứ không phải nguyên vẹn

Khi doanh nghiệp trình làng AirPods Max lứa tuổi trước tiên vào cuối 5 2020, nhóm thiết kế thành phầm đã tiến hành 1 cuộc phỏng vấn với trang web thiết kế Casa BRUTUS của Nhật Bản. Trong cuộc phỏng vấn ấy, Apple thừa nhận rằng điều khiển chạm màn hình đã được thí điểm cho AirPods Max mà rốt cục đã được thay thế bằng thiết kế Digital Crown. Hiện vẫn chưa rõ lúc nào AirPods Max 2 mới sẽ hiện ra.

  YouTube Vanced chính thức ngừng hoạt động

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button