Công nghệ

AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ?

Rate this post
AirPods Pro 2 dự định ​​sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 5 nay với thiết kế mới và nhiều chức năng lôi cuốn.

AirPods Pro được ra mắt lần trước tiên vào 5 2019, từ ấy đến giờ ko có bất cứ upgrade nào với mẫu tai nghe ko dây này của Apple.

AirPods Pro 2 có gì để mong đợi?
AirPods Pro 2 có gì để mong chờ?

Những rò rỉ trước tiên tới từ thông tin được tìm thấy trên 1 vi mạch được cho là của AirPods Pro 2. Theo ấy, AirPods Pro 2 có thể được phát hành với nhiều kích cỡ. Nhưng tin đồn ấy từ ấy mai 1.

Ngoài ra, Apple dự định ​​sẽ loại trừ hoàn toàn hoặc thu bé phần cuống tai nghe cho các dòng thành phầm mới của mình để theo kịp các đối phương cạnh tranh. Với thiết kế này, Apple phải khắc phục vấn đề tháo rời.

  Big Tech rút khỏi Nga: Được nhiều hơn mất?

Sẽ ko có nhiều tùy chọn màu sắc vì Apple đã ko thêm màu sắc cho AirPods 3. Thiết kế toàn cục vẫn dễ nhận mặt với thân máy bằng nhựa trắng và các đầu cao su có thể thay thế. Ngoài ra, thiết kế của vỏ sạc có thể chỉnh sửa sang dạng vỏ sò bé gọn tiện dung hơn.

Theo nhà phân tách Ming-Chi Kuo, bộ vi xử lý của AirPods Pro 2 cần được upgrade đáng kể. Bộ xử lý H2 được cho là sẽ kích hoạt các chức năng sáng dạ được cải thiện như biến đổi tự động và điều khiển Siri trên thiết bị. Ngoài ra, tuổi thọ của pin được cải thiện nhờ hệ thống điều hành pin hiệu quả hơn.

  Hai tuyến cáp quang biển quốc tế APG, IA đã được sửa xong

1 số vẻ ngoài phát lại âm thanh ko mất dữ liệu cũng được mong chờ đối với tai nghe nhét tai (tai nghe ko có ống dẫn sâu vào tai). Không rõ Apple sẽ sử dụng biện pháp nào để đạt được điều này. Theo 1 số đồn đoán, Apple có thể sử dụng hệ thống AirPlay 3 để cho phép truyền âm thanh ko dây giữa các thiết bị phân phối và được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi.

1 số tin đồn cho rằng Apple sẽ vào chức năng theo dõi sức khỏe cho AirPods, kế bên bản lĩnh tiếp cận Conversation Boost phân phối thính giác, nhiều chức năng khác như theo dõi nhịp tim, cảm biến nhiệt độ và rà soát tư thế có thể sẽ hiện ra trên AirPods Pro 2.

  Rò rỉ tin tức gây thất vọng về iPhone 14 sắp ra mắt

Hộp sạc cũng có thể thu được những cải tiến bé, bao gồm theo dõi giống như AirTag, gọi dế yêu rảnh tay và vận tốc sạc tốc độ hơn. Chip U1 và loa ngoài giúp tăng mạnh đáng kể bản lĩnh “tìm thấy tôi” của AirPods bằng cách phát ra âm thanh để xác định địa điểm.

AirPods Pro 2 dự định ​​sẽ ra mắt vào mùa thu 5 2022 với giá 250 đô la Mỹ.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button