Xe

An Du đạt giải ‘Đại lý của năm’ từ Mercedes-Benz Việt Nam

Rate this post

Tại Lễ trao giải Starlight, Mercedes-Benz Ando đã hoàn hảo giành được hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho tư nhân và số đông. Trong đấy, Hanoi Andu và Da Nang Andu đã giành được giải thưởng “Đại lý của 5”, giải thưởng quan trọng nhất trong hệ thống xác nhận Star Awards, xác nhận hệ thống đại lý có kết quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Những mẫu ôtô bền bỉ nhất

Tập thể đại lý Andu tại lễ trao giải Mercedes-Benz Việt Nam. Nhiếp ảnh: Andu.

Số đông đại lý Andu tại lễ trao giải Mercedes-Benz Việt Nam. Nhiếp ảnh: Andu.

An Du Quảng Ninh cũng lần thứ 2 liên tục giành được giải thưởng “Xưởng bảo trì của 5” dù đại lý mới khai trương vào cuối 5 2019. Đây là phần thưởng cho 1 shop tu sửa cho thành quả tổng hợp trong bán hàng. , hiệu quả hoạt động, dịch vụ sau bán hàng và chỉ số ưng ý của người dùng.

Ở hạng mục tư nhân, đội Ando cũng giành được các phần quà hoàn hảo nhất hệ thống như: Chuyên viên tham mưu bán hàng, Tham vấn dịch vụ, Chuyên viên thành phầm, Giám đốc kinh doanh…

Để thu được giải thưởng cao nhất của Star Award, hệ thống đại lý đã trải qua hàng ngàn cuộc dò xét do Mercedes-Benz Việt Nam phối hợp với các bên nghiên cứu thị phần độc lập tiến hành, vẻ ngoài thi rất nhiều chủng loại và khách quan.

Bà Trần Thị Phương Mai - Chủ tịch HĐQT và Ông Bùi Đức Toàn - Phó Tổng Giám đốc An Du Group. Nhiếp ảnh: Andu.

Bà Trần Thị Phương Mai – Chủ tịch HĐQT và Ông Bùi Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc An Du Group. Nhiếp ảnh: Andu.

Bà Chen Thị Fang Mai, Chủ tịch Hội đồng quản trị Mercedes-Benz Andu cho biết, thành quả trên là minh chứng cho sự bứt phá và quyết tâm ko dừng của Ban chỉ huy Andu và mọi người trong 5 2021 đầy bất định. tác động tới nền kinh tế.

“Mercedes-Benz Andu luôn chú trọng tăng lên chất lượng dịch vụ, hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, tận tình. Chúng tôi ko dừng upgrade hạ tầng và mở mang màng lưới chi nhánh trên toàn quốc nhằm đem lại cho người dùng dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm hoàn hảo cho “Bà Phương Mai nói.

Trung tâm bảo hành Andu Quảng Ninh gần đây đã được Mercedes-Benz Việt Nam xem xét mẫu hình Autohaus theo tiêu chuẩn Mar2020 thế giới mới nhất. Đại lý cũng vừa khai trương chi nhánh mới tại thành thị Nha Trang.

Với tầm nhìn tới 5 2025, Andu đặt chỉ tiêu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và chiếm lĩnh hơn 30% thị trường của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button