Công nghệ

Android 13 cho dùng 2 số điện thoại một lúc?

Rate this post
Android 13 sẽ được ra mắt chỉ mất khoảng đến với nhiều công dụng mới bổ ích cho người mua.

1 trong những công dụng mới của Android 13 là giúp người mua có thể sử dụng đồng thời 2 số dế yêu trên thiết bị. Sau lúc “đào bới” những dòng mã Android mới nhất, Esper Blog cho biết có vẻ như Google sắp giới thiệu Multiple Enable Profiles (MEP) vào hệ quản lý này. Đây là công nghệ nhưng Google sẽ đăng ký bản quyền vào 5 2020.

Android 13 để sử dụng 2 số điện thoại cùng lúc?

Nói 1 cách dễ dãi, công nghệ này cho phép eSIM cung cấp 2 số dế yêu và 2 nhà phân phối dịch vụ cùng 1 khi. Các eSIM hiện nay có thể lưu nhiều giấy má mà chỉ kích hoạt 1 giấy má. Android 13 có thể loại trừ giảm thiểu này lúc ra mắt.

  Sau khi đổi tên thành Meta, Facebook tiếp tục đổi tên News Feed

Trong trường hợp này, Android 13 sẽ giúp người mua sử dụng 2 số dế yêu đơn giản hơn nhưng ko cần tới 2 SIM vật lý. Cung ứng 2 SIM là điều nhưng nhiều người mua mong chờ, chả hạn để tách biệt số công ty và số tư nhân. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng trong các bản xem trước Android 13 trước đấy, nhiều công dụng đã được thêm vào, thí điểm và sau đấy lại mất tích do ko tương xứng. Thành ra, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu MP có thực thụ hiện ra hay ko.

  Sau Axie Infinity, thêm một dự án tiền mã hoá bị hack hàng triệu USD

Thẻ SIM càng ngày càng bé hơn trong những 5 qua. Nhưng các nhà cung cấp vẫn chưa thay thế hoàn toàn khay SIM vật lý vì nhiều lý do. Thí dụ: eSIM ko hoàn chỉnh và chẳng thể sử dụng 2 số cùng 1 khi.

eSIM tiến hành công tác của 1 thẻ SIM vật lý, mà phê duyệt 1 mô-đun nhúng trong bo mạch chủ của dế yêu. Họ trông thấy thiết bị và kết nối với nhà khai thác mạng đã đăng ký. Thế mạnh của eSIM là rõ ràng: thời kì kết nối nhanh, chỉ vài giây, khi mà nhà cung cấp sử dụng ko gian của khay SIM cho 1 linh kiện khác hoặc 1 viên pin béo hơn. Về dài lâu, thẻ SIM truyền thống sẽ ko còn bình thường.

  Người Ukraine online nhờ Internet vệ tinh của Elon Musk

Android 13 dự định ​​sẽ phát hành vào cuối 5 nay.

Theo Du Lam (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button