Công nghệ

Apple có khả năng ra mắt dịch vụ cho thuê iPhone, iPad

Rate this post
Apple hiện đang tăng trưởng dịch vụ đăng ký sử dụng iPhone và 1 số thành phầm khác bằng cách trả tiền qua nick Apple thay vì sắm thành phầm trực tiếp.

Với mẫu hình dịch vụ này, thay vì trả góp, người mua có thể thuê sử dụng iPhone và 1 số thành phầm khác trong 12 hoặc 24 tháng với mức phí hàng tháng tùy theo loại thiết bị được chọn.

Apple cũng đã có các cuộc bàn luận nội bộ về việc liệu người mua có thể đổi thiết bị cũ lấy thiết bị mới lúc 1 thành phầm mới được phát hành hay ko.

  iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm

Theo nguồn tin nội bộ của Bloomberg, dịch vụ đăng ký thiết bị của Apple dự định ​​sẽ ra mắt vào cuối 5 2022 nhưng mà có thể bị trì hoãn tới 5 2023 hoặc thậm chí bị hủy bỏ.

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu dịch vụ cho thuê iPhone và iPad

Dịch vụ rất có thể được điều hành bằng nick Apple phê chuẩn App Store và trên trang web của Apple. Người dùng cũng có thể đăng ký dịch vụ mới tại các shop online và ngoại tuyến của Apple.

  App Store mang về hơn 260 tỉ USD cho nhà phát triển

Việc giới thiệu dịch vụ đăng ký thiết bị, nếu nó biến thành hiện thực, sẽ là 1 động thái chiến lược quan trọng của Apple, 1 doanh nghiệp bán các thành phầm của mình với giá đầy đủ, cho dù phê chuẩn bề ngoài trả góp hay trợ cấp của nhà mạng. Dịch vụ này có bản lĩnh giúp Apple tạo thêm doanh thu.

Đại diện của Apple chối từ bình luận về vấn đề này.

  Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?

Ngoài chương trình nhưng Apple đang tiến hành, Peloton vừa mới đây cũng mở đầu thí điểm dịch vụ đăng ký cho phép người mua thuê xe đạp và nội dung thể dục tại chỗ với giá từ 60 tới 100 USD mỗi tháng. Google cũng đã thí điểm cách tiếp cận gần giống với máy tính xách tay Chromebook, hướng tới nhân vật người mua là công ty.

Theo Tùng Phong (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button