Công nghệ

Apple có thể ra mắt MacBook Pro M2 sớm hơn dự kiến

Rate this post
Báo cáo mới nhất từ ​​Digitimes cho thấy bạn dạng MacBook Pro với chip M2 có thể sẽ ra mắt vào “đầu tháng 3”, sớm hơn so với dự báo vừa được chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg mách nhỏ.

1 báo cáo trả phí được DigiTimes ban bố cho biết M2 MacBook Pro sẽ ra mắt vào tháng 3, cùng tháng nhưng mà Apple dự định ​​sẽ ra mắt iPhone SE 5G và iPad Air 5 giá rẻ. Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple sẽ tổ chức 1 sự kiện vào ngày 8 tháng 3, điều này cũng có tức là 1 chiếc MacBook Pro cập nhật sẽ là 1 phần của những công bố ấy. MacRumors đã có thể tải xuống để coi xét kỹ hơn báo cáo DigiTimes, với các cụ thể chính bên dưới.

  Elon Musk nói Tesla có thể sản xuất robot giống người từ năm sau

Các báo cáo vừa qua cho thấy Apple cũng đang làm việc trên 4 thiết bị khác với chip M2, nhưng mà doanh nghiệp dự định ​​sẽ ra mắt vào cuối 5 nay. Ngoài MacBook Pro M2, nhãn hàng Mỹ cũng có thể ra mắt MacBook Air gí cả hợp lý, iMac 24 inch và Mac mini.

Apple có thể ra mắt MacBook Pro M2 sớm hơn dự kiến
M2 MacBook Pro có thể ra mắt sớm hơn dự định.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin về kích tấc màn hình sẽ có trên mẫu MacBook Pro M2 nhưng mà Apple sắp ra mắt. Hiện tại, MacBook Pro M1 Pro và M1 Max có kích tấc màn hình là 14 inch và 16 inch. 1 số người cho rằng MacBook Pro M2 sắp ra mắt là 1 biến thể khác về kích tấc màn hình, chất lượng vi xử lý và độ mỏng.

  Bí ẩn 45 năm về chiếc máy tính đầu tiên của Apple

Chip Apple M2 dự định ​​sẽ là 1 bản tăng cấp mạnh bạo so với chip M1 trước ấy về cả CPU và GPU, nhưng mà vì chẳng hề là dòng Pro nên chip M2 so với M1 Pro nhiều ít mang đến hiệu năng kém hơn M1 Max. Ngoài ra, Apple M2 cũng sẽ chỉ cung cấp RAM tối đa 16 GB và bộ nhớ lưu trữ tối đa 2 TB thay vì RAM 64 GB như M1 Pro và M1 Max.

  iOS 15.2.1 cập nhật những gì?

Hiện tại, thông tin trên chỉ là đồn đoán. Apple hoàn toàn có thể chỉnh sửa kế hoạch ra mắt thành phầm vào phút chót.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button