Công nghệ

Apple công bố sự kiện WWDC 2022, ai sẽ được tham dự trực tiếp?

Rate this post
Apple đã chính thức ban bố thời kì diễn ra Hội nghị các nhà tăng trưởng thế giới 2022 (WWDC 22) với 1 chỉnh sửa bé.

Theo đấy, sự kiện Apple thường niên lần thứ 33 này sẽ tính từ lúc thứ Hai (6/6) tới thứ Hai tuần sau (10/6). Trái ngược với 1 số tin đồn mới đây, Hội nghị các nhà tăng trưởng thế giới 5 2022 của Apple vẫn sẽ được diễn ra online nhưng mà ko trực tiếp, nhưng mà sẽ có những chỉnh sửa bé.

  Nhiều người bị lừa mua phải điện thoại kém chất lượng trên sàn thương mại điện tử

Apple dự kiến mời 1 số lượng bé sinh viên và nhà tăng trưởng ứng dụng đến Apple Park – nơi diễn ra WWDC 2022. Hãng công nghệ Mỹ đã nói đến tới thông tin này trong thông cáo tạp chí ban bố sự kiện “Call”.

Apple công bố WWDC 2022, ai có thể tham dự trực tiếp?

Apple sẽ cho phép sinh viên và nhà tăng trưởng có thể tham gia để xem các buổi giới thiệu và video về các thành phầm mới cùng nhau. Apple cho biết ko gian sẽ bị giảm thiểu và họ sẽ bằng lòng đơn đăng ký từ các đối tác ân cần trong mai sau.

  Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14

WWDC còn được biết tới là hội nghị thường niên của Apple dành cho các lập trình viên nhằm giới thiệu ứng dụng và công nghệ tăng trưởng ứng dụng mới. Người tham gia có thể tham dự các thí nghiệm với các kỹ sư của Apple và tham gia nhiều bài giảng chuyên sâu về nhiều chủ đề không giống nhau.

  Bộ não đứng sau nhóm hacker tấn công Microsoft mới 16 tuổi?

Apple công bố WWDC 2022, ai có thể tham dự trực tiếp?  - Ngày thứ nhất

Tại WWDC 2022, Apple dự định ​​sẽ ban bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và có thể là lứa tuổi Mac Pro mới được cập nhật với Apple Silicon SoC và MacBook Air mới.

Trước đấy, Apple vừa có 1 sự kiện đầu xuân với việc ra mắt hàng loạt thiết bị mới như iPad Air 5, iPhone SE 2022, các màu mới trên lứa tuổi iPhone 13 …

Apple công bố WWDC 2022, ai có thể tham dự trực tiếp?  - 2

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button