Công nghệ

Apple đang phát triển một chiếc iPad lai MacBook có màn hình gập kích thước 20 inch

Rate this post
Ngoài iPhone màn hình gập, Ross Young dự báo rằng Apple có thể sớm giới thiệu mẫu máy tính bảng màn hình gập trước hết có kích tấc lên đến 20 inch.

Ngay cả lúc Apple đang tụt hậu trong việc tăng trưởng dế yêu sáng dạ có thể gập lại, điều ấy ko có tức là họ hoàn toàn ko ân cần tới việc tăng trưởng các thiết bị có thể gập lại. Thông tin vừa mới đây cho thấy Apple có thể sẽ giới thiệu 1 chiếc máy tính xách tay màn hình gập 20 inch. Thông tin này tới từ Ross Young, người thường có những dự báo hơi hơi xác thực về các thành phầm của Apple.

  Windows 12 sẽ là hệ điều hành dựa trên đám mây đầu tiên của Microsoft?
Apple đang phát triển một chiếc MacBook lai iPad màn hình gập 20 inch
Apple đang tăng trưởng mẫu máy tính bảng 20 inch màn hình gập

Theo Ross Young, thành phầm mới được miêu tả là “1 máy tính xách tay khổ bự với bàn phím trên màn hình lúc gập lại” và “1 thiết bị có màn hình bự lúc mở ra và sử dụng với 1 bàn phím biệt lập.” là 20 inch Apple đang phê duyệt độ phân giải màn hình có thể là 4K trở lên. Không biết liệu Apple sẽ tạo ra 1 danh mục thành phầm riêng cho thành phầm mới hay để nó cùng loại với iPad hoặc Macbook. Nếu bạn chỉ nhìn vào kích tấc màn hình, ấy là thiết bị 20 inch bự hơn 1 chút so với iPad và các thành phầm hiện có trên thị phần. Rất có thể thành phầm mới sẽ được tung ra với 1 cái tên.

  NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng

Đây chẳng hề là thiết bị trước hết trên thị phần có ý nghĩ tương tự. Lenovo cũng làm tương tự lúc tung ra ThinkPad X1 Fold, với màn hình 13 inch có thể gập lại thành 1 máy tính xách tay màn hình chạm màn hình kép. Tuy nhiên, theo bình chọn của các chuyên gia công nghệ, ThinkPad X1 Fold vẫn chưa đích thực mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

  Tại sao logo Apple là quả táo khuyết chứ không phải nguyên vẹn

Mark Gurman cho biết MacBook-iPad lai có thể gập lại của Apple có thể ra mắt vào 5 2026. Điều ấy có tức là chúng ta sẽ còn lâu mới thấy thiết bị đột phá này của Apple. Trong lúc ấy, Apple vẫn chưa cho thấy họ đang tăng trưởng 1 chiếc iPhone có thể gập lại để cạnh tranh với dòng thành phầm Galaxy Z Fold của Samsung.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button