Công nghệ

Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình gập kích thước lớn

Rate this post
Thay vì 1 thiết bị màn hình lật bé gọn, Apple nghe đâu đang có 1 cách tiếp cận rất khác với đối phương.

Apple được cho là đang làm việc siêng năng để sản xuất chiếc điện thoại thông minh màn hình trước tiên. Trên thị phần, Samsung là 1 trong những nhãn hàng dẫn đầu tầng lớp màn hình gập nhờ vào việc liên tiếp cải tiến dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold.

  Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ đột phá với màn hình cong tràn 4 cạnh

Trong 1 tweet vừa qua, chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang hăng hái thí điểm 1 chiếc dế yêu sáng dạ màn hình gập 9 inch (gần 23 centimet) to hơn đáng kể so với Galaxy Fold của Samsung.

Apple đang thử nghiệm thiết bị có màn hình gập lớn

Kuo gợi ý rằng Apple có thể đang làm việc trên 1 chiếc iPhone / iPad lai có thể gập lại. Tấm nền OLED được sử dụng trong thiết bị này có thể tới từ nhà cung cấp LG.

  Oppo tiếp tục ra mắt điện thoại gập, đối đầu Galaxy Z Flip 3?

Chuyên gia này xem xét thêm rằng Apple hiện đang dành đầu tiên tăng trưởng màn hình có thể gập lại kích tấc trung bình, điều này có vẻ cân đối lúc Apple đang nghiên cứu kích tấc màn hình 9 inch trên các thiết bị nguyên mẫu hoặc thí điểm.

Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ cũng khẳng định rằng thời khắc ra mắt thành phầm trước tiên của Apple trong tầng lớp màn hình có thể gập lại vẫn còn nhiều 5 nữa, chi tiết là chẳng phải trước 5 2025.

  Nhiều iPhone 13 bị lỗi màn hình hồng

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button