Công nghệ

Apple muốn giảm bớt sự phục thuộc vào Samsung

Rate this post
Theo thông tin rò rỉ, sẽ chỉ có 1 mẫu iPhone 14 sử dụng màn hình do Samsung sản xuất.

Apple đã sử dụng màn hình OLED của Samsung cho iPhone của mình từ 5 2017, mà “Nhà Táo” đang tìm cách cắt bớt sự dựa dẫm vào nhà cung cấp Hàn Quốc.

Ross Young, 1 nhà công nghệ với 25 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình, mách nhỏ rằng sẽ chỉ có 1 chiếc iPhone 14 có màn hình do Samsung sản xuất.

Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung

Samsung dẫn đầu ngành màn hình dế yêu sáng dạ, mà các nhà cung cấp khác đang bắt kịp.

  iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao

Samsung là nhà cung ứng độc nhất tấm nền bóng bán dẫn màng mỏng oxit đa tinh thể (LTPO) cho iPhone 13 Pro và Pro Max, khi mà LG và BOE sản xuất tấm nền cho iPhone 13 và 13 mini.

5 nay, Samsung nghe đâu là nhà cung ứng độc nhất của các mẫu iPhone 14 Pro 6,1 inch. Đơn đặt hàng màn hình cho mẫu iPhone Pro Max 6,7 inch sẽ được chia đều cho Samsung và LG.

Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung - 1

1 nguồn tin khác cho biết 20% tới 25% đơn đặt hàng iPhone 14 6,1 inch đã được BOE thu xếp, phần còn lại và đơn hàng màn hình 6,7 inch cho iPhone 14 Max sẽ do LG và Samsung san sớt. .

  Apple phát hành iOS 15.4: Đeo khẩu trang vẫn mở được Face ID trên iPhone

Apple có thể đề xuất LG sản xuất màn hình chỉ cho 1 mẫu Pro, vì LG thiếu kinh nghiệm sản xuất tấm nền LTPO cho dế yêu và ko có bản lĩnh sản xuất như Samsung.

Bảng điều khiển LTPO rất quan trọng để kích hoạt vận tốc cách điệu động (có thể tự động hạ xuống và nâng lên dựa trên nội dung) và những tin đồn mới nhất cũng cho thấy rằng các mẫu thông thường sẽ chỉ cung cấp vận tốc cách điệu 60 Hz. .

  Bạn dùng mạng xã hội ‘ô nhiễm’ đến đâu?

Nhiều bản lĩnh iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ bỏ phần tai thỏ trên màn hình và chuyển sang thiết kế đục lỗ. Các mẫu này cũng được cho là sẽ có cảm biến máy ảnh mới, đây có thể là dế yêu chụp ảnh tốt nhất 5 2022.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button