Công nghệ

Apple phát hành iOS 15.3

Rate this post
Apple vừa phát hành bản cập nhật cho iOS 15.3 (cộng với iPadOS 15.3) cho các thiết bị cân xứng nhằm mục tiêu sửa các lỗ hổng bảo mật hơn là thêm các chức năng mới.

iOS 15.3 và iPadOS 15.3 ra mắt chỉ 2 tuần sau iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1. Người dùng iPhone và iPad đủ điều kiện có thể tải xuống free từ phần mềm Thiết đặt. Để tiến hành việc này, hãy đi đến Thiết đặt> Chung> Cập nhật ứng dụng.

  Rò rỉ những tính năng nổi bật trên iOS 16 của Apple
Apple phát hành iOS 15.3
Người dùng iPhone cân xứng hiện có thể cập nhật lên iOS 15.3

Như Apple xem xét, iOS 15.3 bao gồm “các bản sửa lỗi và upgrade bảo mật cho iPhone.” Bản vá được phát hành vừa mới đây cho trình duyệt Safari đặc trưng quan trọng. Đặc trưng, trong iOS 15 và iPadOS 15, có 1 vấn đề với WebKit JavaScript API của IndexedDB.

Các trang web sử dụng IndexedDB có thể truy cập vào tên của dữ liệu IndexedDB do các trang web khác tạo ra lúc lướt cùng nhau, về căn bản cho phép 1 trang web độc hại theo dõi 1 trang web khác nhưng mà khách hàng iPhone hoặc iPad đang xem.

  Chiến dịch ‘chúa sơn lâm’ có giúp Samsung chống lại Apple?

iOS 15.3 chừng như ko bao gồm bất cứ chức năng bổ sung nào, khác với iOS 15.2 đã phát hành trước đấy, bao gồm các cải tiến đối với cơ chế macro trên iPhone 13 Pro, gói đăng ký thoại Apple Music 4,99 đô la, chương trình Digital Legacy và phần mềm mang theo của Apple thông tin tư nhân.

  Huawei bất ngờ giới thiệu laptop MateBook 14 tại Việt Nam

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button