Công nghệ

Apple phát hành iOS 15.4: Đeo khẩu trang vẫn mở được Face ID trên iPhone

Rate this post
Apple vừa phát hành bạn dạng iOS 15.4 và iPadOS 15.4 cho người mua iPhone, iPad với nhiều công dụng mới đáng để ý.

Đây là bạn dạng cập nhật béo thứ 4 dành cho hệ quản lý iOS 15 và iPadOS 15, được phát hành vào tháng 9/2021. iOS 15.4 và iPadOS 15.4 ra mắt sau iOS 15.3.1 và iPadOS 15.3.1 1 tháng. Người dùng có thể tải xuống free trên tất cả các thiết bị cân xứng bằng cách vào Thiết đặt> Chung> Cập nhật ứng dụng.

  Ứng dụng Gmail trên iOS cập nhật widget như thế nào?
Apple phát hành iOS 15.4: Đeo mặt nạ vẫn có thể mở Face ID trên iPhone
(Ảnh: Engadget)

iOS 15.4 bổ sung thêm tùy chọn cho phép sử dụng Face ID lúc đeo mặt nạ, gần giống như Face ID truyền thống, mà nó quét khu vực bao quanh mắt để chuẩn xác. Tuy nhiên, Apple cảnh báo rằng công dụng mới có thể ko xác thực. Trong lúc ấy, iPadOS 15.4 giới thiệu Universal Control, cho phép sử dụng chuột / bàn di chuột và bàn phím được san sẻ trên nhiều máy Mac và iPad, bao gồm bản lĩnh kéo và thả tệp từ laptop sang máy tính và trái lại. Universal Control đề nghị máy Mac có macOS Monterey 12.4 và iPad với iPadOS 15.4.

  iPhone nhấp nháy đủ loại màu sắc trên thanh trạng thái, nó có ý nghĩa gì?

iOS 15.4 cũng bổ sung thêm 37 ký tự tượng trưng xúc cảm mới, chống theo dõi cho Air Tags và đặt nền móng cho công dụng Nhấn để trả tiền trên iPhone. Siri có thể hỗ trợ thông tin ngày và giờ lúc ngoại tuyến trên iPhone XS trở lên và có giọng nói mới. Tác dụng dịch thuật của Safari cung ứng tiếng Ý và tiếng Trung.

  Elon Musk nói Tesla có thể sản xuất robot giống người từ năm sau

Ngoài ra, iOS 15.4 cũng sửa 1 số lỗi trên iPhone, chả hạn như:

iOS 15.4 cân xứng với iPhone 6S trở lên, iPadOS 15.4 cân xứng với mọi iPad Pro, iPad Air 2 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPad thông thường lứa tuổi thứ 5 trở lên.

Theo Du Lam (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button