Công nghệ

Apple sắp ra mắt chiếc iPhone rẻ nhất từ trước đến nay?

Rate this post
IPhone SE 5G được cho là có giá khởi điểm 300 đô la, tầm giá thấp nhất nhưng Apple từng đưa ra cho 1 mẫu dế yêu.

Nhà phân tách John Donovan của Loop Capital Markets từng có 1 số dự báo xác thực về các mẫu iPhone chưa ra mắt. Theo John Donovan, bạn dạng SE lứa tuổi tiếp theo sẽ có giá khởi điểm 300 đô la, thấp hơn 100 đô la so với mức 400 đô la của iPhone SE 2020.

  iPhone 13 màu xanh mới khi nào về Việt Nam, giá bao nhiêu?

Trước đấy, 91Mobiles cũng cho biết Apple sẽ bán iPhone SE 5G với giá 303 đô la, mức cân đối để Apple quyến rũ khách hàng điện thoại thông minh tầm trung, tầng lớp nhưng các hãng dế yêu Android đang cai trị.

Apple có tung ra chiếc iPhone rẻ nhất từ ​​trước đến nay?  ảnh 1

Theo Phone Arena, iPhone SE 5G với tầm giá mới có thể nhắm tới những khách hàng Android và iPhone muốn sắm 1 thiết bị cấu hình mạnh, bé gọn và giá rẻ hoặc sở hữu thiết bị như 1 chiếc dế yêu thứ 2.

  Facebook đối mặt vụ kiện 3,2 tỷ USD

Trong lúc đấy, nhà phân tách Daniel Ives của Wedbush Securities cho biết Apple giữ nguyên giá iPhone SE 5G ở mức 399 đô la để “xúc tiến chu kỳ upgrade iPhone mạnh nhất bắt đầu từ 5 2015”. Tuy nhiên, ko loại bỏ Daniel Ives phải trả giá thấp hơn.

Apple sẵn sàng tổ chức 1 sự kiện online vào ngày 8 tháng 3 để giới thiệu iPhone SE lứa tuổi tiếp theo và 1 mẫu iPad “giá rẻ”.

  Mẫu nữ kiếm hàng triệu đô nhờ bán ảnh NFT quyến rũ của bản thân

Theo Bloomberg, iPhone là bản cập nhật của SE 2020, được gọi là iPhone SE 5G. Máy vẫn giữ thiết kế cũ mà dùng chip A15 Bionic giống iPhone 13 với bản lĩnh kết nối 5G với modem Snapdragon X60, 1 số cải tiến về camera và bản lĩnh không thấm nước IP67.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button