Công nghệ

Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

Rate this post
1 báo cáo mới vừa mách nhỏ thông tin rằng iPad Pro lứa tuổi tiếp theo có thể ra mắt vào mùa thu 5 nay với những cải tiến như chip M2 hay cung cấp sạc MagSafe.

Gần đây, trong bản tin “Power On” của Bloomberg, nhà báo Mark Gurman đã bộc bạch sự hy vọng rằng dòng iPad Pro 2022 sẽ ra mắt trong vòng thời kì từ ngày 9/11 tới tháng 11 vào mùa thu 5 nay. Apple thường cập nhật dòng iPad Pro của mình từ 14 tới 16 tháng 1 lần. Vì thế, hoàn toàn cân đối lúc các mẫu hình 5 2022 sẽ hiện ra vào mùa thu 5 nay.

  Nga phủ nhận ngắt kết nối Internet với toàn cầu
Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với bộ xử lý M2 và bộ sạc MagSafe trong năm nay
IPad Pro 2022 sẽ có chip M2 và bộ sạc MagSafe

IPad Pro mới được trang bị chip xử lý M2 vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11 5 nay. Ngoài ra, giống như iPhone 13, iPad Pro mới cũng có thể đi kèm với viền sạc MagSafe và cổng USB-C.

Chức năng sạc bằng MagSafe cũng được mong chờ cho bản cập nhật iPad Pro tiếp theo, ghi lại lần trước hết Apple giới thiệu tác dụng sạc ko dây cho gia đình laptop. Ngoài ra, loạt laptop mới của Apple cũng nên có mặt lưng bằng kính mới.

  Ukraine kêu gọi Apple dừng bán hàng, đóng App Store tại Nga

Hiện tại, thông tin về vi xử lý của M2 vẫn còn khá ít. Tuy nhiên, Mark Gurman tin rằng Apple sẽ ra mắt bộ vi xử lý này vào mùa thu 5 nay, sẽ phân phối năng lượng cho 1 loạt máy tính Mac mới ra mắt vào cuối 5 nay, bao gồm MacBook Pro 13 inch, Mac Mini và iMac 24 inch mới.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo: ‘Đắt xắt ra miếng’

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button