Công nghệ

Apple tung bản vá lỗi Siri tự động ghi âm

Rate this post
Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 15.4 beta 2 để sửa lỗi trợ lý ảo Siri tự động thu thanh trên 1 số thiết bị.

Lỗi tự động ghi lần trước nhất được phát hiện trong iOS 15, lúc nó tự động bật thiết đặt Đẩy mạnh Siri & Đọc chính tả, cho phép Apple ghi, lưu và xem lại âm thanh tương tác với Siri.

Apple tung ra bản vá để Siri tự động ghi âm

“Táo khuyết” cho biết đã xóa toàn thể dữ liệu thu thanh liên can tới lỗi trên. Sau lúc phát hiện, doanh nghiệp cũng đã tạm bợ chặn công dụng này với phần đông khách hàng phê duyệt bản cập nhật iOS 15.2. Tuy nhiên, lỗi vẫn chưa được sửa hoàn toàn cho tới bản cập nhật 15.4 Beta 2.

  Cách khắc phục Messenger bị chậm trên Android

Apple cho biết, “Với bản cập nhật iOS 15.2, chúng tôi đã vô hiệu hóa thiết đặt này cho phần đông khách hàng Siri để sửa lỗi được phát hiện trong iOS 15. Lỗi này đã vô tình kích hoạt việc dừng hoạt động của 1 số ít thiết bị. Ngay sau lúc doanh nghiệp phát xuất hiện sự cố, doanh nghiệp đã dừng phê chuẩn và xóa toàn thể âm thanh khỏi tất cả các thiết bị bị tác động. “

  Vì sao iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể tăng giá sốc?

The Verge cho rằng đây là 1 lỗi nghiêm trọng và Apple cần nghiêm chỉnh cảnh báo khách hàng cũng như bảo đảm các thiết bị iPhone được cập nhật đầy đủ. Tuy nhiên, gã đồ sộ công nghệ ko ban bố thời khắc và số lượng khách hàng bị tác động. Người dùng chẳng thể biết liệu các cuộc chuyện trò của họ đã được viên chức Apple đánh dấu và phê chuẩn hay chưa.

Apple khước từ bình luận về vụ việc.

Theo Vinh Ngô (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button