Công nghệ

Apple Watch Series 3 có thể bị khai tử trong năm nay

Rate this post
Apple Watch Series 3 có thể được coi là 1 thành phầm mang tính tượng trưng của Apple, nhưng mà thành phầm công nghệ nào rồi cũng sẽ trở thành lạc hậu.

Apple Watch Series 3 được ra mắt vào tháng 9/2017 và biến thành 1 trong những mẫu smartwatch bán chạy nhất thị phần nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và gí cả hợp lý. Tuy nhiên, dòng smartwatch huyền thoại này có thể sẽ bị khai tử trong 5 nay.

  Những mật khẩu không nên dùng cho Facebook và Gmail

Apple dự định ​​sẽ xong xuôi 1 bạn dạng của Apple Watch trong 5 nay và cũng sẽ phát hành 1 bản cập nhật hệ quản lý watchOS béo với 1 loạt các công dụng mới và cải tiến bổ sung để có trải nghiệm tối ưu hơn.

Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất trong năm nay

Apple ko còn chọn lọc nào khác ngoài việc loại trừ Apple Watch Series 3 vì 1 lý do rất dễ dãi: dòng thành phầm ko còn phục vụ các đề xuất thiết yếu để chạy watchOS.

  Android 13 cho dùng 2 số điện thoại một lúc?

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo của Apple, người được biết tới với những giám định hết sức chuẩn xác về các thành phầm của Apple, cho rằng Apple Watch Series 3 sẽ hết vòng đời vào quý 3 5 nay lúc bạn dạng watchOS mới được tung ra thị phần sắp đến.

Việc ban bố các mẫu Apple Watch mới cũng như các bản cập nhật watchOS dự định ​​sẽ diễn ra vào tháng 9, theo lộ trình phát hành thành phầm lừng danh của Apple.

  Realme 9 Pro+ 5G lộ toàn bộ cấu hình trên Geekbench

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button