Du học

Australia mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ 15/12

Rate this post
Úc mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1

Úc công bố mở cửa cho sinh viên quốc tế và lao động có tay nghề cao vào ngày 15 tháng 12. Chính phủ liên bang cũng đã gia hạn quyền hạn nguy cấp thêm 2 tháng tới tháng 2 5 2022, giữ khẩu trang buộc phải trên các chuyến bay quốc tế và giảm thiểu việc chuyển di quốc tế từ tất cả quốc gia được coi là buộc phải. Đây là xui xẻo cao.

Tổng thống Morrison cho biết ảnh hưởng của biến thể Omicron của Covid-19 là bậc nhất trong chương trình nghị sự cho cuộc họp nội tất cả quốc gia rốt cuộc của 5 với quyết định của chính phủ mở cửa quay về cho sinh viên quốc tế và người lao động lành nghề vào ngày 15 tháng 12. Ban đầu, dự định ​​sẽ xảy ra vào đầu tháng 12, mà đã bị trì hoãn do các nhà chức trách tích lũy thêm thông tin về biến thể Omicron.

  Ngỡ ngàng nữ sinh nghèo Harvard nhường học bổng "khủng" cho các bạn

Chính phủ liên bang cũng đã quyết định 1 số giải pháp sẽ kéo dài hơn. Bộ trưởng Bộ Y tế Liên bang Greg Hunt đã quyết định gia hạn trạng thái nguy cấp về an toàn sinh vật học cho con người theo Đạo luật An ninh Sinh học cho tới ngày 17 tháng 2 5 2022.

Vậy là sau hơn 2 5 hy vọng, các bạn du học trò Việt Nam đã có thể lên đường sang Úc để khởi đầu kỳ nhập học tháng 2/2022 sắp đến.

Úc mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 2 tháng 2

Học viên có thể cập nhật các quy định của nhà nước và chỉ dẫn du học trò Việt Nam các thủ tục cần phải có để quay quay về Úc từ Tham mưu du học IDP.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có dịp gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường bậc nhất Australia trong ngày hội tuyển sinh online do IDP tổ chức để luận bàn, hoàn thiện giấy tờ nhập học sắp đến, đón “cơn mưa” học bổng 2022 vào 2 ngày 8, 2022 ngày 1 tháng 9.

  Cô gái Việt giành học bổng xứ kiwi: Những "bí mật" đất khách được tiết lộ

IDP là doanh nghiệp tham mưu du học bậc nhất toàn cầu, với hơn 50 5 kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, chuyên dụng cho hơn 500.000 du học trò trên toàn toàn cầu. 5 2021 ghi lại kỷ niệm 25 5 thành lập IDP tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2 tại Hà Nội, 1 tại Đà Nẵng và 1 tại Cần Thơ, các văn phòng online tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai. ..để chuyên dụng cho tốt hơn cho các bạn học trò trên cả nước.

Vào tháng 4 5 2020, IDP ra mắt IDP Live App để giúp sinh viên dễ dãi tìm thấy khóa học thích hợp, gửi và theo dõi công đoạn đăng ký của họ, cùng lúc kết nối và hỗ trợ quyền truy cập trực tiếp vào hàng ngàn trường bậc nhất ở Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland Cung ứng tham mưu tới từ các chuyên gia sản vấn của IDP.

  Đại học Mỹ nào cấp nhiều học bổng tài năng cho sinh viên ngoại bang nhất?

Liên hệ với IDP ngay bữa nay để biết thêm cụ thể và lên kế hoạch sẵn sàng nhập học vào tháng 2 5 2022.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Tòa nhà GIC, 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Lầu 14, Số 77 Chen Renton, Quận 5

2 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: Số 10 Wujiatu, Haizhou District

Cần Thơ: Tầng 6, tòa nhà Heping, số 14-16B, quận Ninh Kiều

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button