Xe

Ba mẫu xe Honda nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Rate this post

Do Honda Việt Nam khai triển, chương trình trên liên kết với hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc đem đến nhiều khuyến mại cho người dùng sắm các dòng xe nhập cảng: Civic, HR-V và Brio.

Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Chi tiết, lúc người dùng ký giao kèo sắm xe Civic, HR-V hoặc Brio, hoàn thành toàn thể thủ tục trả tiền từ ngày 1/1 tới hết ngày 31/1 sẽ thu được 100% mức phân phối lệ phí trước bạ, nếu có thì chưa bao gồm VAT. Giá trị phân phối thực tiễn sẽ tùy thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ của từng tỉnh, thị thành trên cả nước. Khách hàng đang hưởng giảm giá theo chương trình này sẽ ko thừa hưởng các khuyến mại khác đã thỏa thuận trước ấy với đại lý, trừ trường hợp được đại lý bằng lòng.

Honda Civic là mẫu sedan tầng lớp C được hãng thiết kế theo hướng thể thao, khác với các đối phương Việt Nam trong tầng lớp này. Đặc trưng bạn dạng RS (Road Sailing) có mẫu mã thời trang, thể thao và công nghệ cao. Phiên bản này được trang tiêu cực cơ tăng áp dung tích 1.5 VTEC Turbo.

Honda Civic RS bản. Ảnh: HVN.

Honda Civic RS bản. Ảnh: HVN.

HR-V là mẫu xe thị thành cao cấp với ko gian dễ chịu và ghế Magic gập sáng dạ ấn tượng. Toàn bộ xe được trang tiêu cực cơ 1.8, công suất 141 sức ngựa, sức kéo 172 Nm và hệ dẫn động cầu trước. Xe có 2 bạn dạng là L và G với giá tiền lần là lượt 866 triệu đồng và 786 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Ở tầng lớp xe thị thành cỡ bé hạng A, Honda lần trước hết bán Brio cho người dùng trẻ tuổi. Phần đầu xe sử dụng đường cong từ tay đua tới cụm đèn pha. Kết cấu dập nổi chạy liền mạch từ đầu tới cuối cho 1 cái nhìn mạnh bạo. Xe được nhập cảng từ Indonesia với 2 bạn dạng RS và G, giá đã bao gồm VAT lần là lượt 452 triệu và 418 triệu đồng.

Honda Brio RS Việt Nam. Ảnh: HVN.

Honda Brio RS Việt Nam. Ảnh: HVN.

Chương trình khuyến mại do Honda Việt Nam khai triển vận dụng cho 3 mẫu xe nhập cảng. Ngoài ra, 2 mẫu xe Honda lắp ráp trong nước là City và CR-V được giảm 50% phí trước bạ.

Tuanwu

  Cơ hội trúng Mercedes-Benz khi mua xe tại Vietnam Star

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button