Nhà đẹp

Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước

Rate this post

Bài trí tủ lạnh sai phong thủy sẽ xua đuổi thần tài, mang không may tới bao quanh và tác động tới cuộc sống của gia chủ.

Việc trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ đoàn cũng cần thích hợp với Phong thủy. Các đồ vật trong nhà được đặt đúng cách sẽ có tính năng hấp dẫn tài lộc.

Item đặt ko đúng cách sẽ mang đến không may và xua đuổi Thần Tài. Theo quan niệm của phong thủy, tủ lạnh là báu vật của mỗi gia đình, hướng gió của tủ lạnh tác động tới sức khỏe, của nả vật chất, công tác làm ăn … của gia chủ.

Khi sắp đặt tủ lạnh, gia chủ cần xem xét những điểm sau:

Đặt tủ lạnh đúng hướng

Theo quan niệm của Phong thủy, tủ lạnh thuộc nhân tố Kim và Thủy. Do đấy, bạn nên đặt tủ lạnh trong nhà bếp. Nhà bếp thuộc hành hỏa. Có tủ lạnh trong phòng bếp tạo sự thăng bằng về ko gian giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, bình yên. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt tủ lạnh ở phòng khách nhưng mà phải chọn hướng thích hợp.

  Mẫu nhà cấp 4 độc, lạ đẹp chất ngất với không gian sống như thiên đường nghỉ dưỡng

Theo phong thủy, các hướng đặt tủ lạnh phù thống nhất là hướng Bắc và Đông Nam. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào mục tiêu của gia chủ để chọn hướng đặt tủ lạnh.

Người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh hướng Bắc. Người tuổi Nhâm Tý nên đặt tủ lạnh ở góc khuất nhưng mà là hướng Đông Nam, kê tủ lạnh bằng vật bằng gỗ để công tác làm ăn được trót lọt.

Bài trí tủ lạnh hợp phong thủy, tiền vào, tiền rủng rỉnh-1

Đừng đặt tủ lạnh ngoài ban công

Ngày nay, nhiều gia chủ thường đặt tủ lạnh ngoài ban công vì diện tích trong nhà hơi hơi bé. Họ nghĩ rằng đặt tủ lạnh ngoài ban công sẽ khiến phòng khách của họ trông phổ quát hơn 1 chút. Tuy nhiên, sự bố trí này sẽ vi phạm Phong Thủy.

Bạn có biết rằng ban công ở nhà thường được tận dụng để phơi áo quần. Tủ lạnh là kho chứa của nả trong nhà. Vì sao bạn lại để shop kho báu của bạn ở bên ngoài? Để tủ lạnh ngoài ban công có thể tốn kém tiền nong và cản trở vượng khí cho ngôi nhà.

  Bên trong biệt thự đắt nhất được rao bán ở London

Trang trí tủ lạnh hợp phong thủy, tài lộc lăn bánh, tài lộc lăn bánh - 3

Chọn màu tủ lạnh hợp với mệnh của gia chủ

Trên thị phần càng ngày càng hiện ra nhiều mẫu tủ lạnh với màu sắc phong phú, mẫu mã mới lạ. Nhiều người chọn tủ lạnh có màu sắc đặc sắc và tinh tế lúc sắm tủ lạnh. Tuy nhiên, màu sắc của tủ lạnh có liên can tới vận may của bạn.

Trang trí tủ lạnh hợp phong thủy, tài lộc lăn bánh, tài lộc lăn bánh - 4

Nếu bạn chọn sai màu, tủ lạnh sẽ phù phép những điều không may cho bạn. Thí dụ, tủ lạnh màu đỏ là chọn lọc bậc nhất của người mệnh hỏa. Những người chuyển vận vàng nên chọn tủ lạnh màu trắng và vàng.

Người mệnh thổ nên chọn tủ lạnh màu đỏ, tím, hồng, cam. Tủ lạnh màu trắng, vàng, bạc, ánh kim thích hợp với gia chủ mệnh Thủy. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn tủ lạnh có điểm đặc sắc là màu xanh lá cây.

  Biệt thự 100 triệu USD của tài tử 'Điệp viên 007'

Không đặt tủ lạnh trước cửa

Ngay cả lúc bạn sống trong 1 ko gian bé, có thể khó sắp đặt tủ lạnh, nhưng mà điều quan trọng vẫn là đặt tủ lạnh ở nơi ít vật cản và tránh đối diện với cửa ra vào. Đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào sẽ tác động tới vượng khí trong nhà, dễ tạo nên tà khí, tà khí nặng nề. Điều này tác động tới tài lộc của chủ sở hữu.

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo.

dựa theo Tiếng Việt

Nguyên tắc sắp xếp sofa là bao trùm, bạn đã biết chưa?

Nguyên tắc bố trí sofa là bao trùm, bạn đã biết chưa?

Việc sắp đặt sofa đúng cách và cân đối ko chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng nhưng còn có ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ trong 1 ngôi nhà hợp phong thủy.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button