Xe

Bán xe kiểu ‘bia kèm lạc’, hai đại lý ôtô bị phạt nửa triệu USD

Rate this post

Các đại lý ABC Nissan và Pinnacle Nissan đã bắt buộc trả tổng cộng 480.000 USD tiền phạt và bồi hoàn cho việc lăng xê sai sự thực, cùng lúc buộc người dùng phải sắm thêm thiết bị.

Theo Văn phòng Tổng chưởng lý Arizona, 2 đại lý đã lăng xê xe hơi với giá thu hút và sau ấy buộc người dùng phải trả thêm tiền cho các thiết bị hoặc tác dụng khiến giá xe nâng cao. Các mặt hàng khác nhưng mà người dùng phải sắm bao gồm bơm nitơ vào lốp xe, sơn xe, phủ cửa hoặc dán kính mờ.

  Trẻ từ 10 tuổi được phép lái siêu xe

ABC Nissan đại lý ở Phoenix, Arizona.Ảnh: Google Maps

ABC Nissan đại lý ở Phoenix, Arizona. bức ảnh: Bản đồ Google

Đây có thể là những chọn lựa nhưng mà người dùng xe thường có thể chấp thuận hoặc chối từ theo ý mình. Tuy nhiên, tại 2 đại lý trên, người dùng bị chối từ nhận xe nếu ko chi thêm.

1 đại lý Nissan tại Pinnacle thậm chí còn nói với người dùng rằng 1 số bộ phận được lắp ráp sẵn và chẳng thể tháo rời, vì thế người dùng chỉ có thể chọn sắm xe hoặc ko.

Đại lý Pinnacle Nissan phải bồi hoàn cho người dùng 305.000 đô la Mỹ và 50.000 đô la Mỹ tiền phạt. ABC Nissan cũng phải trả cho người dùng 100.000 USD Mỹ, 25.000 USD tiền phạt và 25.000 USD phí luật sư.

Ngoài ra, phán quyết đề xuất những đại lý này phải lăng xê giá xe xác thực và xóa tên những người dùng đã đề xuất ko giải đáp các cuộc gọi sắm xe được lăng xê khỏi danh sách của đại lý.

Mỹ Anh (dựa theo KTAR)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button