Xe

Bảng khuyến mãi các dòng ôtô đang bán tại Việt Nam

Rate this post

Khi sắm xe, ngoài giá niêm yết thì mức giảm giá cũng là nhân tố nhưng mà người dùng cân nói đến mẫu xe này hay mẫu xe khác. Để giúp bạn đọc cập nhật các chương trình giảm giá nhưng mà các đại lý, hãng xe đang vận dụng để tìm được mẫu xe thích hợp với nhu cầu và túi tiền, Xe-VnExpress giới thiệu chức năng “Khuyến mại” trong bảng giá xe của V-Car.

  Lexus triệu hồi NX do thiếu mối hàn

Giao diện phần khuyến mãi của bảng giá xe. >> Xem cụ thể” lớp học =”lười” src =”https://i1-vnexpress.vnecdn.net/2022/03/02/bang-khuyen-mai-copy-3207-1646198172.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=GFMnAmQC2XZD4XJ7MiNgcA”></source></picture></div><figcaption itemprop=

Giao diện phần giảm giá của bảng giá xe. >> Xem cụ thể

Tại trang chủ của hệ thống dữ liệu xe V-Car, bạn đọc kéo xuống giữa trang để xem bảng giá xe, trong đấy có đầy đủ các tầm giá, giảm giá cũng như kênh giá, mức “bia hơi” . ”(Nếu có). Khuyến mại này sẽ được cập nhật liên tiếp lúc các đại lý hoặc nhà mạng chỉnh sửa.

Chẳng hạn ở bảng trên, dòng City được giảm giá tiền mặt từ 10 – 30 triệu tùy bạn dạng, phụ kiện có mức giảm giá 15 – 25 triệu tùy đại lý. Tuy nhiên, ko có khuyến mãi nào được vận dụng cho Civic hoặc HR-V.

V-Car là hệ thống dữ liệu xe hơi phệ nhất Việt Nam, với 30 hãng xe, gần 160 mẫu xe và gần 500 bạn dạng. Độc giả có thể kiếm tìm theo hãng xe, phân khu, đời xe hoặc nhập tên xe vào ô kiếm tìm rồi bấm chọn theo gợi ý.

Hãng xe nào cũng có, bán ở Việt Nam cái gì cũng có. Mỗi thành phầm đều đi kèm với MSRP cộng với chi tiêu lăn bánh ước lượng, bảng tham số kỹ thuật, miêu tả và bình chọn cụ thể. Ngoài ra, còn có các bài so sánh với các địch thủ khác trên thị phần Việt Nam, các video trải nghiệm và tin tức mới nhất.

Cũng tại V-Car, bạn đọc có thể xem danh sách xe bán chạy nhất tháng qua, xe mới ra mắt, để mày mò thêm và đưa ra quyết định tiêu dùng thích hợp.

Xe – VnExpress

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button