Xe

Bảo dưỡng định kỳ giúp tăng tuổi thọ xe máy

Rate this post

Thói quen xấu làm giảm tuổi thọ oto

Chiếc xe tay ga của chị Phan Thu Hương (Đống Đa, Hà Nội) đã sử dụng hơn 4 5, thời kì mới đây tôi thấy giảm công suất, quán tính mập, ko bốc và có tiếng kêu lạ. Mang xe tới đại lý để rà soát và cô được cho biết mình phải thay thế rất nhiều phụ tùng và phụ kiện đã bị mòn.

  Vespa 946 Christian Dior - xe ga giá gần 700 triệu đồng

Cô Huang cho biết: “Chỉ lái xe thôi. Tôi ko nhớ lần thay nhớt mới đây nhất là lúc nào. Đáng lẽ đã được 1 5. Tôi phát hiện xe có gì ấy ko ổn nên đã mang xe đi sửa”. Nhân viên bảo dưỡng có thể mau chóng thay thế. tới 100 phần mặc Mười vạn lá chắn ”.

Theo các chuyên gia, việc sử dụng xe nhưng ko thay nhớt và bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến xe chạy hao xăng, hot máy nhanh, giảm công suất chạy, nhanh hao mòn, hư hỏng nhiều bộ phận. Như xích cam, vành, phớt van, cam kích hoạt, vòng, xilanh …

  Khách mua BMW X3 được giảm 50% phí trước bạ

Xe cần được bảo dưỡng thường xuyên theo khuyến cáo của nhà cung cấp

Để có được hiệu quả hoạt động tốt nhất và bảo đảm vận hành an toàn, xe máy cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Theo khuyến cáo của Yamaha, người mua cần tham dự chương trình bảo dưỡng đầy đủ. Miễn phí xe thường xuyên trong 3 5 đầu giúp xe giữ được độ bền và tiết kiệm chi tiêu trong công đoạn sử dụng.

  Cuộc đua doanh số ôtô cỡ D tại Việt Nam

Nhân viên Yamaha Motor Việt Nam (áo đỏ) tư vấn bảo dưỡng xe cho khách hàng. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Nhân viên Yamaha Motor Việt Nam (áo đỏ) tham vấn bảo dưỡng xe cho người dùng. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết: “Tại Việt Nam, do điều kiện đường xá bụi bặm và thời tiết khá xấu nên các chủ xe nên bảo dưỡng xe 4 tháng 1 lần. “Nếu xe đã đi được 2.000 – 3.000 km, nên thay nhớt hoặc nước làm mát để tăng bản lĩnh bôi trơn, bớt nóng và tăng cấp động cơ”.

Ngoài ra, người mua cũng nên tới đại lý định kỳ để bảo dưỡng xe, vì phần lớn thứ tự bảo trì, bảo dưỡng, tu sửa đều được đại lý kiểm soát chặt chẽ, dù là thứ tự làm việc hay trình độ của hàng ngũ kỹ thuật của đại lý.

Nhân dịp cuối 5, Yamaha Motor Việt Nam còn tung ra chương trình khuyến mãi nhằm tri ân và khuyến khích các chủ xe bảo dưỡng chính hãng tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Chi tiết, từ nay tới 31/12/2021, tất cả các người dùng đã thiết đặt phần mềm My Yamaha Motor, mang xe máy Yamaha do doanh nghiệp cung cấp hoặc sản xuất tới 3S được giao cho của Doanh nghiệp TNHH Yamaha Motor Việt Nam, các đại lý, shop sẽ thu được 1 bình của dầu nhờn Yamalube ngay tức khắc lúc tiến hành bảo dưỡng theo Giđó chứng thực Bảo dưỡng Định kỳ số 1, 3, 6, 9 trong Đơn Bảo hành Điện tử.

Kỹ Thuật Viên Kiểm Tra Xe Exciter. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Kỹ Thuật Viên Kiểm Tra Xe Exciter. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Cũng chính trong vòng thời kì này, các đại lý của Japan Airlines tiếp diễn tiến hành chiến dịch “Yamaha Cùng nhau chống lại đại dịch”. Với hóa đơn từ 170.000 đồng tới 249.000 đồng, người dùng sẽ thu được 1 chai Dầu Carbon Cleaner, giảm thêm 20% theo danh mục quy định bảo dưỡng xe không lấy phí của Yamaha. Khách hàng có hóa đơn từ 250.000đ trở lên sẽ được tặng ngay 1 chai dầu máy Yamalube AT & 4T, giảm 20% giá phụ tùng và không lấy phí bảo dưỡng xe.

Đại diện hãng cho biết người mua nên tải và sử dụng phần mềm My Yamaha để tiện theo dõi, rà soát thông tin xe và ko quên mốc bảo dưỡng định kỳ.

Tuanwu

Thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi có thể tham khảo tại đây. Hotline 1800 1588.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button