Nhà đẹp

Bảo Thy khoe hoạt động tăng cường sức khoẻ mùa dịch, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào toà “lâu đài” nhà chồng phía sau

Rate this post

Baodi khoe những hoạt động sức khỏe của mình chỉ cần khoảng có dịch, và ngôi vi la siêu hoành tráng phía sau là tâm điểm.

Trong vai nàng dâu “ác nghiệt”, cuộc sống hôn nhân của Baodi và Han Pan Lin khiến nhiều người ân cần. Sau hơn nửa 5 thành hôn, cặp đôi chỉ tập hợp tận hưởng và tận hưởng bên nhau, ít lúc san sớt về cuộc sống hôn nhân và khối của cải “siêu khủng” trước công chúng.

Mãi tới mới đây, “Công chúa bong bóng” hiếm hoi về dinh thự của chồng được phát sóng, dân tình mới được dịp xuýt xoa. Chi tiết, vợ của Pan Lin đã san sớt phút chốc đạp xe để tăng nhanh sức khỏe trong kỳ nghỉ đại dịch nhưng mà phía sau cô lại là 1 căn vi la lộng lẫy như “lâu đài” của vợ chồng cô. Được hiểu vi la nằm trong khu nhà quyền quý và đắt đỏ nhất TP.HCM. Chồng của Bảo Thy cũng có thế gia sung túc hơn người nào hết nhưng mà cặp đôi rất khiêm tốn và giảm thiểu khoe của cải trên mạng xã hội.

  Căn hộ chưa đến 50m vẫn đẹp không tì vết nhờ đâu?
{keyword}
“Lâu đài” hiếm có của chồng Baodi như vi la và lên sóng
{keyword}
Được biết, căn vi la nằm trong 1 khu nhà quyền quý và đắt đỏ ở TP.

{keyword}{keyword}

Trước đây, Bảo Thy cũng từng để lộ 1 góc bé tương tự

{keyword}
Vài ngày mới đây, Baodi khá đảm đang việc đun nấu và chăm nom chồng.
{keyword}
Bắt đầu từ lúc biến thành cô dâu chú rể, Bodi ít lúc san sớt về cuộc sống của mình nhưng mà qua những phút chốc hiếm hoi tương tự có thể thấy “Công chúa bong bóng” đang hạnh phúc trong hôn nhân.
  Những ý tưởng trang trí ban công dịp Giáng sinh cực đáng yêu cho mỗi gia đình

dựa theo Kênh 14

“So kè” nhà sang, xe sang Yuhan và Á hậu Cuiwen trước lúc thành hôn

Thông tin Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu Ngọc Hân sẽ thành hôn vào 5 2020 đang biến thành tâm điểm để mắt trong làng tiêu khiển Việt.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button