Nhà đẹp

Bên trong biệt thự đắt nhất Mỹ vừa được rao bán

Rate this post

Biệt thự Casa Encantada ở khu phố giàu sang Bel Air, California, được bán với giá 225 triệu đô la Mỹ, theo Los Angeles Times.

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã nhận được ảnh của anh ấy 1

5 1934, Hilda Boldt Weber sắm dinh thự Casa Encantada rộng 3.716 mét vuông với giá 100.000 đô la Mỹ. Sau đấy, Casa Encantada được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư bậc thầy cuối thời Phục hưng James Dolena. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã nhận được hình ảnh của anh 2

Nội thất của dinh thự được thiết kế bởi Peterson Studios và TH Robsjon-Gibbions và có các đồ vật đặt làm riêng. Hoàn thành vào 5 1937, Casa Encantada có giá hơn 2 triệu USD, tương đương 35 triệu USD hiện tại. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã được tặng một bức tranh của anh ấy 3

Ảnh chụp 1 dinh thự vào những 5 1930. (Ảnh: Business Insider)

Ben đã được công bố là có một bức ảnh của anh ấy vào đêm giao thừa năm mới 4 của Vua tôi

Chủ nhân thứ 2 của vi la là ông trùm khách sạn Conrad Hilton. Ông đã sắm dinh thự với giá 225.000 USD (2,4 triệu USD hiện tại). Hilton ko chỉnh sửa nhiều nội thất của dinh thự và sở hữu nó trong 30 5 cho tới lúc nhắm mắt xuôi tay vào 5 1979. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi được tặng một bức tranh của anh ấy 5

Gia đình Hilton sau đấy đã bán dinh thự cho tỷ phú David Murdoch (Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý của Dole Foods) với giá 12,4 triệu đô la Mỹ, 1 giá tiền kỷ lục tại thị phần Mỹ vào thời khắc đấy. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã có được những bức tranh của mình 6

5 2000, Murdoch bán dinh thự cho nhà tài phiệt Gary Winnick với giá 94 triệu đô la Mỹ – 1 kỷ lục tại Hoa Kỳ vào thời khắc đấy. Winnick sau đấy đã nhờ kiến ​​trúc sư nổi danh Peter Marino hồi sinh lại dinh thự khổng lồ. Việc cải tạo mất gần 2 5 và tiêu tốn hàng triệu USD. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã có hình ảnh của anh 7

Nội thất hiện nay của dinh thự vẫn chưa được mách nhỏ, mà tờ Los Angeles Times đưa tin Winnick đã khôi phục lại các cụ thể cổ đại của ngôi nhà. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã có hình ảnh của anh 8

Biệt thự có phòng khách, bể bơi và quản gia. Ngoài ra còn có sân bóng rổ, sân quần vợt, nhạc viện, vườn hồng và hồ cá koi. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi có hình ảnh anh 9

Theo Los Angeles Times, đông đảo tất cả 60 phòng của dinh thự đều có tầm nhìn ra khung cảnh núi non và biển cả. (Ảnh: Business Insider)

Ben trong bộ sưu tập đẹp nhất của vua tôi đã được tặng một bức tranh của anh ấy 10

Nếu được bán với giá 225 triệu đô la Mỹ, Casa Encantada sẽ vượt qua dinh thự của Spelling ở Holmby Hills, California (119,75 triệu đô la Mỹ) để biến thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở Hoa Kỳ, Fortune đưa tin. Thương nhân trong cuộc)

Theo Hội đồng dạy nghề

Bên trong căn hộ hiện đại và bí ẩn của cơ trưởng trẻ tuổi ở Berlin

  Xua tan cái nắng mùa hè bằng những mảng màu xanh mát cho căn hộ 100m2

Bên trong căn hộ đương đại và bí hiểm của cơ trưởng trẻ tuổi ở Berlin

Căn hộ của Thuyền trưởng Patrick có 1 nhà bếp phổ biến, các phòng ngủ lạc quan và gọn ghẽ, cùng lúc có thiết kế nội thất bí hiểm mà đương đại. Căn hộ nhìn ra Tháp truyền hình lừng danh của Berlin.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button