Xe

Biến xe Rolls-Royce thành ôtô điện để chiều con gái

Rate this post

Richmond, chủ công ty Vincent Yu có hội sở tại British Columbia luôn thích thú oto. Nhưng lúc Yu sẵn sàng sắm 1 chiếc Rolls-Royce mới, con gái ông Gloria Yu lại có ý nghĩ khác.

Cha niềm nở nói về sức mạnh của chiếc xe, sức mạnh và mức tiêu thụ nhiên liệu của nó, và Gloria chỉ muốn biết chiếc máy này đã gây ô nhiễm cho hành tinh tới mức nào.

  Suzuki XL7 bản mới tăng giá 10 triệu đồng

Gloria Yu và cha cô, với một chiếc Rolls-Royce được chuyển đổi thành một chiếc ô tô điện phía sau họ.Ảnh: Global News

Gloria Yu và cha cô, với 1 chiếc Rolls-Royce được biến đổi thành 1 chiếc oto điện phía sau họ. bức ảnh: tin tức thế giới

Nhưng Yu vẫn sắm 1 mẫu xe siêu sang, và Gloria chối từ lên xe và bị đuổi ra khỏi nhà – điều này đã chỉnh sửa ý kiến của Yu về những chiếc xe chạy bằng xăng gây ô nhiễm khí hậu. Và người con trai này, vốn là 1 kỹ thuật viên, đã tự đặt cho mình 1 sứ mạng đặc trưng: biến 1 chiếc Rolls-Royce thành 1 chiếc oto điện.

Yu đã nghiên cứu, mày mò về pin EV và tìm ra các thành phần để tái hiện công nghệ này. Tất cả điều này là tốn kém và khó khăn. Yu cho biết trong 1 cuộc phỏng vấn trong nhà để xe: “Nó rất, rất khó. Người con trai này đã nhiều lần bay tới Mỹ, Nhật Bản và Đức để sắm phụ tùng.

Yu đã làm việc với một nhóm kỹ thuật gồm nhiều người trong 4 năm.Ảnh: Yu Wensen

Yu đã làm việc với 1 nhóm kỹ thuật gồm nhiều người trong 4 5. bức ảnh: Yu Wensen

Gloria cho biết cô và mẹ đã dọn ra khỏi nhà 1 5 sau lúc dự án mở màn, chẳng thể nổ máy vì quá căng thẳng. 4 5 sau, vào mùa thu 5 2021, Yu Chenggong.

Gloria nói: “Anh đấy nhắn tin cho chúng tôi và nói,” Ồ, bạn có thể làm được! ” đã về nhà 1 lần nữa.

Hiện tại, Yu đang có kế hoạch biến đổi 1 chiếc Rolls-Royce khác thành xe điện, cùng lúc tung ra 1 nhãn hàng thương nghiệp mới, Mars Power, chuyên biến đổi các mẫu xe ngốn xăng thành xe điện.

Chiếc Rolls-Royce đã được biến thành một chiếc ô tô điện, và con gái tôi hiện đang ở trong đó mà không do dự.Ảnh: Yu Wensen

Chiếc Rolls-Royce đã được trở thành 1 chiếc oto điện, và con gái tôi hiện đang ở trong ấy nhưng mà ko chần chờ. bức ảnh: Yu Wensen

“Tôi rất, rất hạnh phúc. Rất rất hạnh phúc”, Yu nói. Gloria giờ đây có thể dễ ợt ngồi vào ghế hành khách của chiếc Rolls-Royce do cha cô lái bao quanh. “Tôi yêu nó. Tôi rất kiêu hãnh về bạn”, cô gái nói.

“Con ma” điện của Yu có thể vận động 500 km trong 1 lần sạc.

Mỹ Anh (dựa theo tin tức thế giới)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button