Nhà đẹp

Biệt thự hiện đại có bể bơi giúp gia chủ giảm nhiệt vào mùa nóng

Rate this post

Các vi la đương đại có bể bơi thường mang đến cảm giác sảng khoái, mát lạnh vào mùa hè do được điều tiết nước.

Biệt thự đương đại có hồ bơi là 1 trong những tuyển lựa của nhiều gia đình. Thiết kế này đem đến ko gian dễ chịu giúp gia chủ cắt bớt cái hot nực trong mùa nắng hot và hưởng thụ cảm giác dễ chịu trong chính ngôi nhà của mình.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Tùng san sẻ với gia đình những điểm cần xem xét lúc xây vi la có bể bơi để bổ trợ phong thủy cũng như thăng bằng nguồn vốn.

Địa điểm đặt bể bơi: Khuôn viên của vi la rất quan trọng vì nó tác động tới mỹ quan, tính thiết thực, độ an toàn của ngôi nhà, đặc trưng là Phong thủy.

Với mẫu thiết kế vi la hồ bơi cuốn hút nhất có thể đặt trước nhà, sau nhà, bao quanh khuôn viên sân vườn hoặc trong nhà, sân thượng.

{keyword}
Bể bơi trước nhà có thể giúp hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Biệt thự vườn có bể bơi nên đặt trước cửa nhà vì theo phong thủy, nó sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc. Tuy nhiên, đối với bể bơi đặt trước nhà cần tránh đặt, lối vào ko chỉ hại Phong Thủy nhưng mà còn mất an toàn, phiền phức lúc vận động.

Nếu nhà hướng sơn thì lúc thiết kế nhà vườn nên đặt bể bơi phía sau nhà để giúp chuyển hóa năng lượng xấu. Thành ra, chẳng phải khi nào bạn nên đặt hồ bơi trước nhà là tốt nhất.

  Bí mật phong thủy của ngân hàng hàng đầu thế giới

Hướng bể bơi: Bạn nên chọn hướng đông hoặc đông nam vì nó thuộc hành mộc và tránh hướng nam (hỏa) xung khắc phong thủy. Việc chọn hướng đặt hồ bơi khá quan trọng, nếu chọn hướng xấu dễ gây nguy nan, hao tài thay vì tạo ra vượng khí.

{keyword}
Biệt thự đương đại với bể bơi vô cực.

Kiểu hồ bơi: Hình trạng của hồ bơi bao gồm hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình bán nguyệt, chữ S… Nhưng những dạng hình cuốn hút nhất trong phong thủy như hình tròn, hình bầu dục, hình bầu dục, hình bát giác,… nên được dành đầu tiên hơn.

Đặc trưng là hồ bơi của vi la, hồ nước trong ko gian công trình chung, hình vuông có góc nhọn có thể đẹp mà phong thủy ko tốt, dễ rước họa vào thân. Đặc trưng bể bơi trong nhà cần được thiết kế cực kỳ cẩn thận và phải là hình đa giác, ko có góc nhọn. Đối với những vi la có hồ bơi vuông vắn thì nên đặt những chậu cây ở các góc để hóa giải điều xấu, nhờ bản lĩnh thăng bằng năng lượng.

Tỉ lệ kích tấc: Kích tấc sẽ ko cố định mà thường thì diện tích xây dựng bể bơi sẽ bé hơn diện tích xây nhà mới để bảo đảm sự hợp lý.

Đặc trưng đối với những vi la có bể bơi trong nhà, xét về mặt phong thủy, phong cảnh vi la có bể bơi rộng hơn so với nhà ở có cảm giác như bị bể bơi chiếm dụng, nén sinh khí, hút đi những năng lượng xấu, tác động tới môi trường. mệnh, mệnh của chủ.

  Người đàn ông đã biến một chiếc máy bay cũ thành một căn nhà độc nhất vô nhị để ở
{keyword}
Chi phí xây dựng bể bơi lệ thuộc vào nguyên liệu sử dụng và kích tấc …

Nguyên liệu xây dựng: Nguyên liệu xây dựng bể bơi ngày nay có rất nhiều loại, thành ra cần ân cần tới nhu cầu về chất lượng công trình và giá tiền nhưng mà tuyển lựa loại nguyên liệu thích hợp theo bản lĩnh đầu cơ.

Thăng bằng năng lượng phong thủy: Bạn nên để mắt tới các nhân tố trong mối quan hệ vàng-mộc-thủy-hỏa-thổ để chọn nguyên liệu xây dựng bể bơi vi la gia đình thích hợp như: hành Kim là lan can trên và dưới, hành Mộc là lan can. của bể bơi. Hồ bơi cây xanh, nhân tố hành hỏa là ánh sáng hồ nước… tất cả đều phải hình thành sự hài hòa, tránh quá mạnh hoặc quá yếu. Đặc trưng màu xanh lam (thuộc hành Thủy) trong gạch hồ lô giúp mang đến cảm giác xanh mát và tạo ra sự tương tác ngũ hành hiệu quả.

3 vi la đương đại có hồ bơi đẹp

Tầng 4 vi la

{keyword}
Biệt thự đương đại trên 4 tầng có hồ bơi. Đây là nơi tuyệt vời để các gia đình mời bằng hữu và khách VIP tới những bữa tiệc xa hoa và ngập tràn năng lượng. Màu xanh của hồ bơi liên kết với phong cảnh tươi tốt bao quanh vi la sẽ đem đến bầu ko khí trong sạch, mát lạnh và sảng khoái.
  Ngôi nhà bằng gỗ thông nằm giữa rừng núi, ánh sáng len lỏi vào tận giường ngủ

Biệt thự có Hồ bơi trên Tầng mái

{keyword}

Khách sạn vi la đương đại có bể bơi trên sân thượng, dự án chung cư cao cấp … Những thiết kế tương tự đem đến ko gian thiết thực, tiết kiệm diện tích và tạo điểm thu hút biệt lập, tôn thêm vẻ trang nhã cho công trình. Ích lợi của việc xếp đặt bể bơi theo cách này là điều hòa ko khí và làm mát ko gian, nhiệt lượng hấp thu từ khu vực sân trong cũng sẽ giảm đáng kể, giúp gia đình luôn thư thái ngay cả trong những ngày hè hot bức. ,hot.

Biệt thự 3 tầng mái thái

{keyword}
Không gian bể bơi trong thiết kế này sẽ được hợp lý theo tỉ lệ để tạo sự tương đồng với căn vi la. Ngoài là điểm thu hút kiến ​​trúc, đây còn là nơi dùng cho nhu cầu tiêu khiển, tắm giặt của gia đình. Từ phòng khách của vi la có thể thuận lợi phóng tầm nhìn ra hồ bơi quyền quý và lịch duyệt.
Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang cản nắng bằng 'rèm' hình cây nho

Biệt thự đương đại 3 tầng ở Nha Trang cản nắng bằng ‘rèm’ hình cây nho

Ngoài biện pháp giúp đối khống chỉ khí trong và ngoài nhà, ngôi vi la đương đại 3 tầng này còn gây để mắt với những mảng màu xanh lá mạ.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button