Nhà đẹp

Biệt thự ở Đà Nẵng thiết kế mở, hòa hợp với thiên nhiên

Rate this post

1 vi la 20x20m tại Đà Nẵng, cá tính truyền thống liên kết với nhân tố nghỉ dưỡng đương đại. Nơi đây được thiết kế để hướng đến ko gian mở và sống chan hòa với tự nhiên, đất trời.

Các vi la tại Đà Nẵng có kích tấc 20×20 mét hướng tới sự gần cận và tự nhiên, mọi môi trường sống ngôi nhà đẹp Được kiến ​​trúc sư An Nam thiết kế tương tác với phong cảnh xanh bên ngoài.

Sự liên kết giữa cũ và mới hình thành cá tính và môi trường sống lạ mắt cho công trình này.

Mặt tiền vi la liên kết giữa hàng rào gỗ và đá thích mắt. Thiết kế ko gian mở nên tận dụng tối đa cửa kính để hút năng lượng thiên nhiên cho ko gian. Mọi ngách ngóc đều được trồng cây xanh để bảo đảm ko khí được lọc sạch và trong sạch.

  Loạt nhà đất toàn chung cư cao cấp, nhà vườn... của nghệ sĩ gắn bó với Táo quân

Sự giao thoa giữa truyền thống và đương đại trong ngôi vi la đem đến 1 cuộc sống ấm êm và tiện lợi. Phòng khách nằm cạnh bể bơi xanh mát giúp giải nhiệt cho ngôi nhà trong thời tiết nắng hot.

Phòng khách và phòng ăn được cách trở bởi 1 bức tường mà được kết nối với nhau bằng khung cửa tròn cổ đại, rộng và ko sử dụng cánh giúp tăng tính kết hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Góc bếp và bàn ăn cạnh cổng nhìn ra thảm cỏ chói chang trông đặc trưng vắng ngắt.

Tủ bếp chữ U đầy đủ công năng sử dụng và có màu sắc lạ mắt. Cửa sổ tròn là đặc điểm đặc sắc của kiến ​​trúc Việt Nam xưa, lúc vận dụng vào đây, ko gian truyền thống được tái tạo hoàn toàn.

Hồ bơi hình chữ nhật nhìn ra phòng bếp và phòng khách.

Phòng ngủ của cha mẹ tiện lợi và cao sang. Thiết kế mảng tường lượn sóng ở đầu giường rất cao sang.

  Những lưu ý khi dọn nhà, bày biện bàn thờ đón Tết

Những khung cửa gỗ rộng và hút gió vào phòng. Mở cửa tròn trong trường hợp ngoài trời nắng, cửa cần đóng kín để ko khí trong sạch được lưu thông.

Khu thay đồ và nhà vệ sinh. Ngoài những chiếc tủ cao, các kiến ​​trúc sư đã đặt thêm những ngăn kéo và tủ để đựng những đồ vật thường xuyên sử dụng.

Phòng ngủ của các con có thiết kế tủ áo quần lạ mắt mô phỏng ngôi nhà mái dốc.

Khu vực tâm linh và thiền định – 1 ko gian quan trọng cho những gia chủ muốn kiếm tìm sự thanh thản và bình an trong nội tâm.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button