Công nghệ

BlackBerry bán bằng sáng chế trị giá 600 triệu USD

Rate this post
BlackBerry cho biết họ sẽ bán 600 triệu đô la bằng sáng chế dế yêu thiết bị cầm tay, nhắn tin và mạng ko dây cho 1 doanh nghiệp khác.

BlackBerry bán bằng sáng chế trị giá 600 triệu USD
(Ảnh: Reuters)

Khi giao dịch chấm dứt, BlackBerry sẽ thu được 450 triệu đô la tiền mặt và 150 triệu đô la kỳ phiếu. Các ghi chú sẽ được trả tiền hàng 5 trong 5 5 và mỗi trái phiếu có trị giá tiền mặt là 30 triệu đô la Mỹ Mỹ.

  Vì sao iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể tăng giá sốc?

Theo BlackBerry, các tương tác với Catapult IP Innovations ko tác động tới việc người mua sử dụng bất cứ thành phầm, biện pháp hoặc dịch vụ nào. Động thái này diễn ra vài tuần sau lúc doanh nghiệp Canada chính thức ra mắt dế yêu sáng dạ BlackBerry.

Đáng để mắt tới, từ khi ngày 4 tháng 1 5 2022, doanh nghiệp đã dừng phân phối các thiết bị cũ chạy nền móng BlackBerry 10, 7.1 và các bạn dạng cũ hơn. Điều này có tức là tất cả các thiết bị BlackBerry chẳng hề Android sẽ chẳng thể sử dụng dữ liệu, gửi tin nhắn văn bản, truy cập internet, tiến hành cuộc gọi hoặc thậm chí quay số 911.

  Tesla thử nghiệm thanh toán bằng Dogecoin

BlackBerry từng là nhãn hàng dế yêu sáng dạ được các giám đốc quản lý, chính trị gia và người mến mộ trên khắp toàn cầu thích thú vào đầu những 5 2000. Lừng danh nhất với dế yêu bàn phím QWERTY và phần mềm nhắn tin nhanh BBM. Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh chính của doanh nghiệp là an ninh mạng và ứng dụng trên xe.

  Gây án mạng trên vũ trụ ảo có bị xử phạt không?

Theo Du Lam (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button