Xe

BMW iX1 – bản chạy điện của X1 lộ diện

Rate this post

Hãng xe Đức vừa hé lộ những bức ảnh thiết kế của iX1, dự định ​​sẽ được bật mí vào cuối 5 nay. IX1 là bạn dạng chạy điện của BMW X1, chiếc SUV bé nhất trong dòng X-series của nhãn hàng xe hơi Đức.

Mẫu SUV chạy điện BMW iX1 trình làng.Ảnh: BMW

Mẫu SUV chạy điện BMW iX1 trình làng. bức ảnh: xe BMW

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu mã mạnh bạo của iX1, từ đèn pha với đồ họa khía cạnh tới lưới tản nhiệt hình quả thận nối tiếp. Viền lưới tản nhiệt được giảm bớt các đường màu xanh lam, biểu tượng cho những chiếc xe màu xanh lá cây như iX3.

“IX1 sẽ ra mắt thế giới vào cuối 5 2022, và cả X1 / iX1 đều được lợi công nghệ mới nhất từ ​​XM, cũng như các bản upgrade của 3 Series và X7 sắp đến”, đại diện BMW AG san sớt tại cuộc họp thường niên của BMW.

Bình chọn từ những hình ảnh rò rỉ trước ấy, X1 và iX1 dùng chung bảng điều khiển kỹ thuật số với màn hình cong và hệ quản lý mới. BMW cho biết thêm rằng iX1 phổ quát nhưng mà bé gọn, bự hơn so với người anh em của nó, X1.

Nhà sản xuất oto Đức vẫn chưa bật mí tham số kỹ thuật động cơ và pin của iX1, nhưng mà BMW cho biết chiếc xe sẽ được trang bị công nghệ eDrive lứa tuổi thứ 5 mới nhất và sẽ có khuôn khổ hoạt động từ 412-438 km theo tiêu chuẩn WLTP.

Ngoài iX1, anh em X1 lứa tuổi mới sẽ có nhiều tùy chọn động cơ, gần giống như X3 và iX3 cũ hơn. Nhờ sử dụng nền móng UKL / FAAR cởi mở, X1 SUV sẽ được cung ứng các chọn lọc động cơ xăng, diesel, plug-in hybrid và thuần điện.

Ming Wu

  Bộ ba xe F Sport của Lexus tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button