Xe

BMW series 3 là xe sang cỡ nhỏ gầm thấp của năm

Rate this post

BMW Series 3, 1 chiếc limousine xứ Bavaria, đã đánh bại 2 ứng viên là Mercedes C-Class và Volvo S60 để giành giải Xe của 5 cho chiếc sedan hạng sang bé gọn có khoảng sáng gầm thấp. Điểm số 81,29 của Series 3 chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với 2 kẻ thù, cho thấy chất lượng của 3 mẫu phần đông tiệm cận nhau.

  Sức mua ôtô của người Việt tiếp tục tăng

Điểm tổng thể cho xe sedan hạng sang cỡ nhỏ từ các độc giả chuyên gia và có kinh nghiệm.

Điểm toàn cục cho xe sedan hạng sang cỡ bé từ các bạn đọc chuyên gia và có kinh nghiệm.

Series 3 là mẫu sedan bán chạy nhất của BMW trên thế giới và tại Việt Nam. Xe nhập cảng trực tiếp từ Đức, 4 bạn dạng, giá 1899-2499 tỷ đồng.

Không phải là mẫu xe bán chạy nhất mà BMW Series 3 lại là mẫu xe có số điểm cao nhất trong ban giám khảo. Với bề ngoài trẻ trung, thể thao và nam tính, các mẫu xe BMW là đại diện điển hình cho tiếng nói thiết kế mới của nhãn hàng. Động cơ tăng áp kép 2 lít liên kết với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau ô sin lái xe trở thành thú vị.

3 loạt mô hình báng bổ ở Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

3 loạt mẫu hình báng bổ ở Hà Nội. bức ảnh: rõ ràng đúng

C-Class và S60 đứng ở địa điểm thứ 2 và thứ 3 trong cuộc đánh giá xe hơi gồm 5 mẫu xe hạng sang cỡ bé có khoảng sáng gầm xe thấp. Mẫu xe tầng lớp C đang là ông hoàng doanh số trong tầng lớp, vừa rẻ nhất, vừa là thành phầm lắp ráp trong nước.

Volvo S60, mẫu xe mới của nhãn hàng Thụy Sĩ, sẽ được bán ra thị phần vào 5 2020, muộn hơn nhiều so với 2 kẻ thù Đức. Phong cách Bắc Âu nhẹ nhõm, quyền quý cùng công nghệ an toàn phong phú đang giúp S60 càng ngày càng được ưa thích tại Việt Nam.

Video nhận dạng các mô hình điển hình

Mẫu xe thắng lợi tại Gicửa ải thưởng Xe hơi 5 2021 do VnExpress tổ chức.

Car Awards 2021 là dự án nhiều năm kinh nghiệm trước hết tại Việt Nam nhằm đánh giá và tuyên dương những mẫu xe oto điển hình trên thị phần. VnExpress-Xe Tổ chức nhằm tạo nguồn tham khảo uy tín cho người đọc, có tính hệ thống, có thể tổng hợp bình chọn từ các chuyên gia và khách hàng có kinh nghiệm.

Hệ sinh thái Gicửa ải thưởng Oto 2021 có 1 chuỗi các sự kiện vào đánh giá Xe của 5 và Xe của 5 cho từng tầng lớp.

“Xe của 5 2021” là giải thưởng rốt cuộc của giải Xe của 5 2021 do ban tổ chức đánh giá từ 15 mẫu xe hoàn hảo nhất qua từng chặng. Các mẫu xe được tuyển lựa phải bảo đảm tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu hiện nay của người mua Việt Nam, cùng lúc cập nhật xu thế của ngành oto toàn cầu, có bản lĩnh dự báo và tham vấn cho người tiêu dùng về nhu cầu của người tiêu dùng chỉ mất khoảng đến.

Gicửa ải thưởng cho mỗi phần sẽ do hội đồng giám khảo chấm theo cơ cấu như sau: 60% số điểm tới từ hội đồng chuyên môn và 40% số điểm tới từ những bạn đọc có kinh nghiệm. Nhóm chuyên gia do ban tổ chức tuyển lựa gồm các nhà báo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia bình chọn xe, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia bán hàng và thành phầm. Cùng lúc, bạn đọc có kinh nghiệm là những người đã sử dụng xe nhiều 5 và kết thúc bộ câu hỏi chuyên môn của ban tổ chức.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button