Xe

BMW X5 Li – SUV hạng sang chỉ dành cho Trung Quốc

Rate this post

BMW đang sẵn sàng 1 bạn dạng X5 cập nhật cho các thị phần quốc tế, có thể là vào nửa cuối 5 nay. Đối với thị phần Trung Quốc, X5 mới hiện ra dưới dạng bạn dạng trục cơ sở dài, được sản xuất tại Trung Quốc bởi nhà máy của liên doanh BMW Brilliance ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.

  Lý Quý Khánh chụp ảnh cùng Jaguar F-Type tại Dubai

Nhìn bên ngoài BMW X5 Li không có nhiều khác biệt khi tập trung vào không gian nội thất.Ảnh: BMW

Nhìn bên ngoài BMW X5 Li ko có nhiều dị biệt lúc vào ko gian nội thất. bức ảnh: xe BMW

Về bên ngoài, X5 Li ko có nhiều dị biệt so với X5 tiêu chuẩn. Vẫn là chiếc SUV hạng sang nhưng BMW đã bán trong nhiều 5. Nhưng X5 Li có trục cơ sở dài 3.150mm, dài hơn 130mm so với X5 bán tại Mỹ. Do ấy, hàng ghế sau rất phổ quát và thậm chí cửa sau cũng được kéo dài ô sin ra vào xe dễ dãi hơn.

BMW giảng giải rằng X5 Li đã được tùy chỉnh để phục vụ nhu cầu của người dùng địa phương. Trang bị tiêu chuẩn bao gồm các tác dụng cao cấp như lưng ghế sau có thể ngả ra sau hay cửa sổ trời toàn cảnh. Bên ngoài, gói M Aerodynamics là tiêu chuẩn, cộng với nhiều tùy chọn vành xe không giống nhau. Điều quan trọng hơn là hệ thống treo khí nén 2 bánh.

Mẫu SUV trục cơ sở dài chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và được bán ra với hai phiên bản.Ảnh: BMW

Mẫu SUV trục cơ sở dài chỉ dành cho thị phần Trung Quốc và được bán ra với 2 bạn dạng. bức ảnh: xe BMW

X5 Li có sẵn trong 2 bạn dạng, X5 xDrive30Li và X5 xDrive40Li, với tăng áp 2 lít 4 xi-lanh hoặc 3 lít 6 xi-lanh. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh xDrive. Phiên bản X5 xDrive40Li tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 6 giây, vận tốc tối đa có thể đạt 238 km / h.

Hiện chưa có tầm giá BMW X5 Li dành cho thị phần Trung Quốc. Tại Hoa Kỳ và các thị phần khác trên toàn cầu, X5 sẽ tiếp diễn được lắp ráp tại nhà máy Hoa Kỳ ở Spartanburg, Nam Carolina.

Nội thất vẫn là những vật liệu, trang bị và tính năng cao cấp quen thuộc.Ảnh: BMW

Nội thất vẫn là những nguyên liệu, trang bị và tác dụng cao cấp không xa lạ. bức ảnh: xe BMW

Mỹ Anh (dựa theo Động cơ 1)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button