Xe

Bộ ba xe F Sport của Lexus tại Việt Nam

Rate this post

Tối 14/1, các bạn dạng F Sport của ES 250, IS 300 và RX 300 đã được giới thiệu tới người mua Việt Nam tại lễ giảm giá online Lexus Việt Nam. Đây là những bạn dạng được hãng Nhật Bản thiết kế dành cho nhóm người mua thích thú cảm giác lái, liên kết giữa cá tính thể thao và tính thực dụng chủ nghĩa dễ chịu.

  Hongqi LS7 - SUV ngoại cỡ hơi hướng Rolls-Royce

Lexus IS 300 F Sport có giá 2,56 tỷ đồng.

Nhỏ gọn hơn ES 250 F Sport là IS 300 F Sport, hứa hẹn hứa đem lại cho người lái cảm giác lái năng động và thú vị hơn.

IS 300 F Thể thao. Ảnh: Lexus Việt Nam.

IS 300 F Thể thao. bức ảnh: Lexus Việt Nam.

Cản trước với lưới tản nhiệt đặc thù của Lexus, cùng logo F Sport bên hông. Phần đuôi xe được trang bị cánh lướt gió nhằm cải thiện tính khí động học. F thể thao trên xe bao gồm: bảng đồng hồ, tay lái, cần số, ghế thể thao. Các đường viền chrome satin được lắp đặt trong cabin có các đường rãnh cắt laser.

IS 300 F Sport sử dụng động cơ I4 2.0 tăng áp, công suất 241 sức ngựa và lực kéo 350 Nm. Xe trang bị hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp. Phiên bản này hỗ trợ Hệ thống treo thích nghi AVS và Điều khiển âm thanh ASC.

Lexus ES 250 F Sport giá 2,64 tỷ đồng

Phiên bản thể thao của mẫu sedan hạng trung Lexus gây ấn tượng với lưới tản nhiệt hình con suốt cỡ béo đặc thù, ​​điểm tô bằng các cụ thể thanh dọc. Được trang bị la-zăng 19 inch, chiếc xe có tính khí động học cao ở phía sau, được hy vọng sẽ cải thiện hiệu suất.

Lexus ES 250 F Sport. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Lexus ES 250 F Sport. bức ảnh: Lexus Việt Nam.

Nội thất của ES 250 F Sport có các tấm nhôm, nhưng mà doanh nghiệp giảng giải là lấy cảm hứng từ kỹ thuật đánh bóng kiếm Hadori của Nhật Bản. Ghế lái ôm sát người lái và có màn hình. Xe sử dụng động cơ I4 2,5 lít, công suất 204 sức ngựa và lực kéo 204 Nm. Xe có hệ thống treo F Sport với các thanh bất biến ở trục trước và sau.

Lexus RX 300 F Sport giá 3,3 tỷ đồng

Mẫu SUV bán chạy nhất của Lexus tại Việt Nam tiếp diễn với bản tăng cấp F Sport. Xe sở hữu bộ vành 20 inch, cản trước và sau mang cá tính năng động, thể thao. Những cụ thể thể thao của nội thất F Sport trình bày ở bảng đồng hồ, tay lái, cần số, bàn đạp nhôm, gác chân … Hai ghế trước ôm sát người lái.

Lexus RX 300 F Sport. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Lexus RX 300 F Sport. bức ảnh: Lexus Việt Nam.

Phiên bản này trang tiêu cực cơ I4 tăng áp 2.0 công suất 235 sức ngựa và sức kéo 350 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 4 bánh toàn thời kì. Hệ thống treo thích nghi AVS và các thanh bất biến phía trước và sau được hy vọng sẽ giúp RX 300 F Sport xử lý linh động.

Đại diện hãng cho biết, dòng F Sport, với 2 mẫu sedan và SUV, hứa hẹn hứa sẽ phục vụ nhu cầu của những người mua trẻ tuổi, những người thích cá tính thể thao và tính thực dụng chủ nghĩa.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button