Nhà đẹp

Các cách bố trí cửa chính hợp phong thuỷ

Rate this post

Cổng là nhân tố quan trọng nhất trong phong thủy của ngôi nhà. Kiểm tra các nhân tố phong thủy của cổng nhà bạn bằng cách tham khảo những lời khuyên sau đây.

Cổng là nhân tố quan trọng nhất trong phong thủy của ngôi nhà. Kiểm tra các nhân tố phong thủy của cổng nhà bạn bằng cách tham khảo những lời khuyên sau đây.

Mày mò phong thủy ngôi nhà với màu sơn cho Jin Ren
Điều cấm kỵ treo gương tại nhà
House Fengshui phù hợp cho những người trẻ tuổi

{keyword}

Cửa chính là nơi lưu thông khí bên ngoài ngôi nhà, cùng lúc cũng là nơi chiêu tài vượng khí cho gia chủ. Điều đáng tiếc là có nhiều gia đình ko để mắt tới nhân tố phong thủy cửa ra vào nhưng phạm phải những sai trái bé có thể tác động bự tới tài lộc.

sắp đặt cửa

1 điều không-không trong thiết kế cửa trước là để cửa trước đối diện với cửa sau hoặc cửa sổ phía sau. Lời khuyên này được giảng giải là lúc các cửa được xếp thẳng hàng, vận may sẽ ko ở trong nhà nhưng lan ra ngoài. Thành ra, cửa chính của ngôi nhà và cửa thông phòng nên đặt cách nhau để tránh tạo thành 1 đường thẳng. Nếu bạn vô tình đặt cửa sổ đối diện với cổng, hãy sửa lại bằng cách dùng rèm che lại.

  Làm ngôi nhà vườn sinh thái tuyệt đẹp ở Nghệ An dành cho vợ, con

Nhẹ

Cửa chính là mặt tiền tài ngôi nhà nên 1 mặt sáng cứng cáp sẽ đem đến may mắn cho gia đình bạn. 1 gợi ý mới để tối đa hóa ánh sáng từ cửa chính là sử dụng cửa kính trong những ngôi nhà lạc quan hơn. Nếu ngôi nhà của bạn nằm trong ngõ hẹp và thiếu ánh sáng thiên nhiên thì việc sử dụng ánh sáng nhân tạo ko chỉ đem đến may mắn nhưng còn bảo đảm an toàn vào đêm tối.

địa điểm gương

Gương là đồ vật tầm thường ở gần cổng giúp cải thiện dung mạo của bạn trước lúc ra khỏi nhà. Hành lang chật hẹp, gương cũng được tận dụng để nới rộng ko gian. Tuy nhiên, sử dụng gương trong phong thủy cần cực kỳ cẩn thận vì đặt gương sai có thể dẫn tới những điều xui xẻo mắn. Không nên đặt gương đối diện với cửa chính vì có thể tác động ko tốt tới sức khỏe của gia chủ.

  Những ngôi nhà kỳ dị đến khó tin

Vệ sinh cổng thường xuyên

Phong thủy ko chỉ là việc sắp đặt đồ đoàn trong nhà nhưng còn có ảnh hưởng rất bự tới sự gọn ghẽ, sạch bóng. Về mặt tâm lý, lúc cuối ngày trở về nhà và thấy nhà đầy bụi bẩn, giày dép xộc xệch sẽ tạo ra 1 nghĩ suy thụ động, khó chịu, dài lâu và tâm lý gia chủ. Giữ nhà cửa sạch bóng cũng là 1 cách để bạn đón những điều may mắn vào nhà.

Hộp đựng giày

Bước vào 1 ngôi nhà, bạn cứng cáp ko muốn nhận ra 1 đôi giày bừa bộn. Đầu cơ vào 1 chiếc tủ đựng giày vừa có thể giữ cho ngôi nhà gọn ghẽ, gọn ghẽ vừa tránh cản đường may mắn vào nhà.

thực vật

Như đã nhắc đến trước ấy, thực vật luôn đóng 1 vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở Á Đông. Cây được hy vọng sẽ đem đến nhựa sống mới cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có 4 phần quan trọng: cửa chính, phòng ngủ, bếp và phòng thủ sinh, trong ấy cửa chính là quan trọng nhất, vì là hướng nhà nên bạn cần đặc trưng để mắt để phục vụ các nhân tố phong thủy. .

Tuổi Kỷ Sửu trang trí phòng ngủ theo phong thủy

  Đọ biệt thự đẳng cấp, xa hoa bậc nhất nhà chồng sao Việt

Tuổi Kỷ Sửu trang hoàng phòng ngủ theo phong thủy

Nếu bạn là người tình thích thiết kế nhà đẹp, hay tu bổ lại phòng ngủ cho gia đình nhưng mà chưa biết chọn màu sắc và nội thất như thế nào thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Bài trí phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần

Bài trí phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần

Trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi cách chọn màu sắc và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần lúc xây, sửa nhà đẹp.

2 Cách Trồng Dưa Chuột Sạch Tại Nhà Trong Thùng Xốp

2 Cách Trồng Dưa Chuột Sạch Tại Nhà Trong Thùng Xốp

Dù nhà chật tới đâu, sử dụng thùng xốp là bạn sẽ trồng ngay được 1 giàn dưa leo sạch để cả nhà cùng nhau thưởng thức trái ngon suốt mùa hè.

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button