Nhà đẹp

Các lưu ý chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Rate this post

Đối với các gia đình Việt, việc chọn màu sơn chính yếu cho ngôi nhà là 1 trong những quyết định quan trọng nhất lúc mở màn bất cứ kế hoạch xây dựng tổ ấm ngày mai nào, và nó phải thích hợp với phong thủy.

Đối với các gia đình Việt, việc chọn màu sơn chính yếu cho ngôi nhà là 1 trong những quyết định quan trọng nhất lúc mở màn bất cứ kế hoạch xây dựng tổ ấm ngày mai nào, và nó phải thích hợp với phong thủy.

Mày mò phong thủy ngôi nhà với màu sơn cho Jin Ren
Điều cấm kỵ treo gương tại nhà
House Fengshui phù hợp cho những người trẻ tuổi

Vẽ nhà theo phong thủy

Phong thủy là nhân tố tác động trực tiếp tới việc gia chủ tuyển lựa màu sắc thích hợp. Theo phong thủy, mỗi người đều có mệnh của mình và cần tôn trọng những thứ của nhau, tránh những thứ xung khắc với mệnh chủ. Nhờ vậy nhưng mà công tác của mệnh chủ luôn thuận buồm xuôi gió, gia cảnh khỏe mạnh, hạnh phúc.

  Decor căn hộ 60m2 trong 48h với phong cách vintage

vận mạng

Đối với những người mệnh Thủy thì nên chọn cho mình màu sơn chính yếu là màu trắng hoặc màu ánh kim liên kết với màu đen hoặc xanh đen. Xem xét nên trang hoàng phòng ngủ màu trắng hoặc xám sẽ rất tích cực cho người mệnh Thủy, tránh màu vàng hoặc vàng đất.

Lửa của Mệnh, Đất

Người mệnh hỏa chọn màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây và tránh màu đen hoặc xanh đen vì nước đen ko ưa hỏa. Người mệnh Thổ cũng hợp màu với người mệnh hỏa mà lại bỏ màu xanh lam vì Thổ khắc Mộc. Nếu sử dụng những màu trên, gia chủ mệnh Thổ cứng cáp sẽ đem đến nhiều may mắn và ấm êm cho gia đình.

Vàng định mệnh

Người mệnh kim nên sử dụng những màu sơn như trắng hoặc vàng nhạt, ánh kim đem đến vượng khí và may mắn cho gia chủ, cùng lúc tuyệt đối tránh màu đỏ, hồng, tím.

vận mạng

Người mệnh mộc nên chọn màu xanh lá cây làm chính yếu, có điểm đặc sắc là màu đen hoặc xanh đen sẽ rất hợp với người mệnh này. Đặc thù, nên tránh các màu trắng và 7 sắc cầu vồng đối với bảng hiệu bằng gỗ.

  Khám phá 8 nơi ở chính thức của Tổng thống Nga Putin

nhà hướng tây

Nếu nhà bạn hướng Tây thì nên chọn màu trắng, kem hoặc hồng nhạt để tạo cảm giác ấm êm và mời gọi.

nhà hướng đông

Kế bên nhân tố về mệnh, hướng sàn nhà của bạn theo hướng nào cũng giúp xác định màu sắc. Nếu ngôi nhà của bạn quay mặt về hướng Đông, bạn nên dành đầu tiên những loại cây ăn quả có màu xanh lá cây đâm chồi nảy lộc. Ngoài ra, trang hoàng ngôi nhà của bạn với nhiều ko gian xanh hơn sẽ bảo đảm ngôi nhà của bạn phồn thịnh và chu kỳ tiền nong liên tiếp.

nhà hướng nam và bắc

Hướng Nam với màu đỏ hồng chính yếu chẳng những có thể đem đến sự ấm áp cho gia chủ nhưng mà còn đem đến tài lộc cho gia chủ. Cuối cùng, thiên về hướng bắc màu xanh lam và xám. Bạn cũng có thể vận dụng màu này cho những ngôi nhà trở lại hướng Đông Bắc.

Hãy luôn nhớ rằng màu sắc chính yếu của ngôi nhà cũng rất quan trọng và phải thích hợp với phong thủy. Hy vọng những kiến ​​thức tham khảo phong thủy trên đây bổ ích với bạn.

10 Loại Cây Trong Nhà Vừa Đẹp Vừa Lọc Không Khí Tốt

  Lưu ý phong thuỷ khi đặt cây cảnh, hoa tươi trang trí nhà ngày Tết

10 Loại Cây Trong Nhà Vừa Đẹp Vừa Lọc Không Khí Tốt

Cây cảnh trong nhà ko chỉ làm đẹp phong cảnh nhưng mà còn có công dụng thanh lọc ko khí, đem đến không gian sống tốt nhất cho mọi người.

Bài trí phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần

Bài trí phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần

Trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi cách chọn màu sắc và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần lúc xây, sửa nhà đẹp.

Phong thủy khi trang trí phòng ngủ cho gà

Phong thủy lúc trang hoàng phòng ngủ cho gà

Mời các bạn tham khảo phong thủy nhà đẹp cho người sinh 5 1945-1957-1969-1981 để biết cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp tuổi.

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button