Công nghệ

Cách Apple đánh lừa bộ não để bạn mua iPhone, iPad đắt tiền hơn

Rate this post
Theo phân tách của Rado Minkov trên PhoneArena, Apple rất thành thục trong việc lừa người mua tăng cấp lên các thành phầm đắt tiền hơn.

IPad Air khôn khéo đẩy bạn chọn iPad Pro và bạn thậm chí ko trông thấy điều ấy!

IPad căn bản thích hợp với đại đa phần người mua, mà có thiết kế và phụ kiện cũ và chỉ phân phối Apple Pencil lứa tuổi trước tiên. Vì những lý do này, nhiều người sẽ ngay tức tốc nghĩ rằng “được, tôi sẽ chi thêm 1 chút cho 1 bạn dạng đương đại hơn”.

Ở thời khắc này, iPad Air là sự chọn lọc xuất sắc với hiệu năng xuất sắc và giá bán tốt lúc phân phối nhiều phụ kiện. Tuy nhiên, iPad Air chỉ có 2 tùy chọn lưu trữ 64GB và 256GB.

  iPhone SE 5G sẽ ra mắt vào tháng 3/2022

IPad Air 64GB có giá 600 USD, mà nếu bạn là người thông minh nội dung hoặc chỉ muốn lưu trữ nhiều ảnh, nhạc và video thì bạn dạng này sẽ ko làm được.

Cách Apple đánh lừa bộ não của bạn để mua những chiếc iPhone và iPad đắt tiền hơn

Bạn sẽ nhận ra iPad Air 256GB với giá 750 USD, khá gần với giá của iPad Pro cấp thấp.

“Vậy vì sao tôi ko sắm iPad Pro?”, Và ấy là lý do vì sao chúng tôi bị lừa. Bạn đang kiếm tìm 1 chiếc iPad gí cả hợp lý mà chung cuộc lại chọn 1 chiếc iPad Pro.

iPhone SE (2022) trông vẫn lạc hậu, hãy sắm iPhone 13 ”.

IPhone SE 2022 vẫn giữ nguyên thiết kế như bạn dạng trước ấy là viền trên dưới vẫn dày và có nút home vật lý giống như iPhone 8 có mặt trên thị trường cách đây 5 5.

  Apple đã khiến thế giới thay đổi như thế nào với iPhone?

Giống như iPad cơ sở, dù có giá bán rẻ mà iPhone SE 2022 vẫn sở hữu cấu hình khủng ko kém dòng iPhone 13 và cho hiệu năng vượt bậc so với các thiết bị Android. Tuy nhiên, Apple đã cố tình khiến cho iPhone SE 2022 kém hơn iPhone 13, nếu ko người mua sẽ chỉ sắm iPhone SE 2022.

Và cách tốt nhất để khiến 1 chiếc dế yêu cấu hình mạnh phát triển thành “tệ hơn” là sử dụng lại thiết kế đã lạc hậu.

Cách Apple đánh lừa bộ não của bạn để mua iPhone và iPad đắt tiền hơn - 1

Thủ thuật này chủ đạo dựa trên nhận thức về địa vị xã hội của người mua, có tức là những người ân cần thâm thúy, như trẻ con và thanh thiếu niên, cứng cáp sẽ cầu xin tía má của họ sắm iPhone 13 thay vì iPhone SE. Dù rằng cả 2 đều có cấu hình gần giống nhau.

  Camera iPhone 14 Pro sẽ lồi nhiều hơn vì cảm biến 48 MP

Thủ thuật “hiện trạng” này cũng có chức năng với 1 số người to, đặc thù là giới công nghệ. Bạn có thể ko muốn sử dụng 1 chiếc dế yêu có vẻ như từ 5 2017, bạn muốn 1 cái gì ấy trông đương đại hơn.

IPhone SE 2022 nên trông kiểu cũ để tạo sự dị biệt rõ ràng với những chiếc iPhone mới ra mắt.

Theo Thành An (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button