Nhà đẹp

Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vận

Rate this post

Sắp đặt các đồ điện trong nhà như thế nào để ko tác động tới phong thủy và phát tài phát lộc?

Đồ điện, đồ gia dụng là những đồ vật chẳng thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, bất cứ thiết bị điện nào cũng phát ra từ trường gây nhiễu tác động tới sức khỏe và phong thủy của ngôi nhà. Vậy sắp xếp các thiết bị điện trong nhà như thế nào để hạn chế tác động của phong thủy và xúc tiến tài lộc?

3 luật lệ phong thủy bạn cần biết
5 của phong thủy trang hoàng phòng ngủ cừu
House Fengshui phù hợp cho những người trẻ tuổi

1. Chọn địa điểm đặt tivi theo tiêu chuẩn của chủ sở hữu

{keyword}

TV thường được đặt ở phòng khách và là nơi thuận lợi nhất để mọi người xem. Trong những giờ làm việc căng thẳng hoặc sau bữa ăn, các thành viên thường tập hợp ở phòng khách để ngơi nghỉ và xem tivi. Theo các chuyên gia Phong thủy, tivi thuộc hành Hỏa. Vì thế, địa điểm đặt tivi cân đối sẽ làm tăng vượng khí cho gia chủ, để gia chủ luôn cảm thấy thư thái lúc bước vào nhà. Để chọn được địa điểm đắc địa trong nhà, bạn có thể tham khảo quan điểm ​​của chuyên gia phong thủy hoặc tham khảo tài phú là gì, cách xác định tài lộc đơn giản nhất, quyến rũ vượng khí cho gia đình.

Ngoài ra, tường khu vực vách tivi nên trang hoàng bằng những đường tròn, cong hoặc thẳng, tốt nhất nên nhờ kiến ​​trúc sư thiết kế mẫu nội thất thích hợp với ngôi nhà và tuổi của gia chủ. Bởi vì họ có chuyên môn, bạn có thể chỉ cần vận dụng bản vẽ nhưng mà ko cần phải gãi đầu.

  Sự thật buồn về tư gia trăm tỉ của cặp đôi Song - Song

2. Chọn màu sắc và địa điểm đặt tủ lạnh theo tiêu chuẩn kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Khi sắp xếp đồ điện trong nhà, bạn cũng nên để mắt tới màu sắc của tủ lạnh, bởi nó có tác động nhất mực tới phong thủy tài lộc của gia chủ. Vì thế, gia chủ lúc sắm tủ lạnh trước nhất phải chọn màu tủ lạnh theo ngũ mệnh của mình. Đây là cách độc nhất vô nhị để tăng sự sang giàu. Các màu tủ lạnh tương ứng với ngũ hành bản mệnh như sau:

– Những người mệnh kim nên chọn tủ lạnh màu trắng hoặc trắng ngà.
– Những người mệnh Mộc nên chọn tủ lạnh màu xanh lam, xanh ngọc hoặc xanh lam.
– Mệnh Mộc nên chọn tủ lạnh màu xanh đen.
– Người mệnh Hỏa nên chọn tủ lạnh màu hồng, tím.
– Người mệnh Thổ nên chọn tủ lạnh màu vàng hoặc nâu vàng.
– Ngoài ra, theo quan hệ ngũ hành, gia chủ cũng có thể chọn màu tủ lạnh hợp với mệnh của mình.

Thí dụ:

– Người mệnh Mộc có thể chọn tủ lạnh màu đen hoặc xanh lam.
– Người mệnh Hỏa có thể chọn màu xanh lục, xanh ngọc …
– Những người mệnh kim có thể chọn tủ lạnh có màu hồng hoặc tím (ngũ hành hỏa) hoặc xanh lục (ngũ hành mộc). Dùng tính chất kim khắc mộc, hỏa khắc kim để trấn áp kim loại do tủ lạnh tỏa ra. Kim loại bị suy yếu bởi các đòn phản công, thành ra nó sẽ ít tác động xấu tới sự sang giàu của chủ nhân.

Vì thế, tốt nhất bạn nên đặt tủ lạnh ở những nơi thông thoáng, cách xa bếp nấu khoảng 2m. Cách sắp xếp này sẽ giúp tiết kiệm thời kì chuyển di lúc sẵn sàng đồ ăn. Có người cho rằng nên đặt tủ lạnh ở hướng dữ, vì tủ lạnh kha khá nặng, đặt ở hướng này có thể chắn sao xấu. Đây là 1 lời giảng giải cân đối. Tuy nhiên, theo 1 số người, tủ lạnh nên được đặt ở hướng tốt vì đấy là nơi bảo quản thực phẩm.

  Cải tạo kho cũ hỏng thành không gian Hàn Quốc trong 1 tuần

3. Đặt điều hòa ở nơi cát mùi tạo thành cát khí.

Máy lạnh được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà giúp mọi người cảm thấy thư thái hơn. Nhưng gió do máy lạnh thổi ra dù hot hay lạnh đều sẽ tạo thành từ trường. Phong thủy vững chắc đã chỉnh sửa. Việc xác định địa điểm tốt để lắp đặt điều hòa trong nhà cần có những nguyên lý nhất mực để bảo đảm sức khỏe cho gia chủ. Vì thế, chúng ta phải biết cách áp dụng tác động của phong thủy điều hòa để ngày càng tăng tài lộc, kích hoạt các nguồn cát khí.

4. Không chuyển động nhà máy nước

Theo Phong thủy, cây cỏ và mặt nước (Mộc pháp và Thủy khí) có thể dùng để điều hòa Dương trạch, đem lại may mắn cho gia chủ. “Ngũ hành” nói “Bảo bình”, ko có nước thì cây cỏ chẳng thể còn đó và tăng trưởng. Các chuyên gia phong thủy cho rằng tốt nhất nên đặt cây nước ở địa điểm bất biến, ko di dịch, ko di dịch. Chỉ có tương tự tài sản mới có thể bất biến và sinh sôi nảy nở.

5. Bảo trì đường dây điện

  Nâng cấp phòng tắm tiện nghi, cá tính với Rainfinity

Theo ý kiến phong thủy, 1 sợi dây cong queo hoặc dài được nếu như “con rắn” sẽ mang tính chất hỏa. Thực tế, việc thiết kế 1 dây điện an toàn cho mọi người trong nhà nhưng mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ và chuẩn phong thủy là 1 việc chẳng hề dễ dàng.

Bạn càng có nhiều thiết bị trong nhà, bạn càng có nhiều dây điện. Meizhai khuyên bạn nên quấn gen, giấu hoặc cất gọn ghẽ, vừa an toàn vừa bổ ích cho việc phát tài phát lộc.

Trên đây là những xem xét tham khảo để sắp xếp đồ điện trong nhà cân đối, an toàn, ko phạm phong thủy, còn có chức năng chiêu tài vượng khí. Mọi người có thể tham khảo để giúp gia đình mình gặp nhiều may mắn hơn nhé.

Kinh nghiệm quý giá khi mua chung cư giá rẻ để không “tiền mất tật mang”

Kinh nghiệm quý giá lúc sắm chung cư giá rẻ để ko “tiền mất tật mang”

Kinh nghiệm mua nhà chung cư giá rẻ cân đối để bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt.

Cách Hóa Giải Phong Thủy Phòng Tắm Của Bạn

Cách Hóa Gicửa ải Phong Thủy Phòng Tắm Của Bạn

Bài viết liệt kê những sai trái trong phong thủy phòng tắm và các biện pháp để cắt bớt lo âu của đơn vị thiết kế và người ngụ cư lúc xây dựng phòng tắm.

Những lưu ý khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Những xem xét lúc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Đối với các gia đình Việt, việc chọn màu sơn chủ quản cho ngôi nhà là 1 trong những quyết định quan trọng nhất lúc mở đầu bất cứ kế hoạch xây dựng tổ ấm mai sau nào, và nó phải thích hợp với phong thủy.

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

bức ảnh: pixel

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button