Nhà đẹp

Cải tạo nhà cũ đẹp mê hồn, phòng tắm thiên nhiên cực chất

Rate this post

Chị Huyền cải tạo căn nhà cũ kỹ lỗi thời thành nơi ở mới với vẻ mộc mạc, gần gụi với tự nhiên. Đặc trưng là phòng tắm, trong ko gian rợp bóng cây càng dễ đoạt được những người tình thích sống ảo.

Huyền là người tình tự nhiên, cây cối nên luôn mong muốn được hưởng thụ 1 môi trường sống giao hòa với đất trời, với nhiều góc lạnh và ấm êm như thiên đàng nghỉ dưỡng nhưng cô từng tới.

Sinh ra và bự lên tại Hà Nội, cô san sẻ bản thân luôn ước mơ về những ko gian khoáng đãng, xanh mát, bình dị, mộc mạc để có thể tắm mát giữa tự nhiên đầy cây xanh nhưng vẫn đủ tiêm tất. Hà Nội đông đúc và sầm uất. Chính thành ra cô quyết định thuê nhà và tiến hành ý nghĩ.

Làm việc trước và trong công đoạn cải tạo. Chị Huyền sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như gỗ, tre, nứa, đá rối Lizhou để làm nội thất cho ngôi nhà. Khu vực sân sau được trở thành phòng tắm lạ mắt.

  7 khách sạn đẹp và độc nhất thế giới nên tới một lần trong đời

Vì ko có kinh nghiệm sửa nhà và ngại thuê người thiết kế nên cô đã miêu tả rằng sẽ tới đấy với 1 đội thợ. Tôi may mắn gặp được 1 đội xây cất hiểu ý, mọi việc trót lọt. Mỗi lần ngồi xem lại những bức ảnh từ ngày đầu xây dựng tới lúc bàn giao công trình, bao lăm xúc cảm lại trào dâng trong lòng. Vì cô đấy đã bỏ rất nhiều công lao cho công đoạn thuê và tu chỉnh lại căn nhà.

Dự án mau chóng được cô cải tạo trong khoảng 2 tuần và kết quả vượt ngoài mong chờ. Không gian phòng tắm có nhiều cây xanh sợ lôi cuốn muỗi, nên xịt thuốc diệt muỗi trước lúc sử dụng và định kỳ 3 tháng xịt 1 lần. Thêm nữa, chị sắm thêm đèn xông tinh dầu đuổi muỗi nên hầu như ko có muỗi. Mỗi lúc trời mưa mập, hễ gặp mưa là có 1-2 con muỗi.

Trên trần nhà tắm, chị sử dụng 1 lớp tôn bên trong để che mưa và ánh sáng nên giảm thiểu mưa hắt xuống sàn gỗ, tre. Sàn gỗ thông đỏ được phun 3 lớp sơn 2K chống nước cực bền, ko thấm. Ở khu vực trồng cây tếch, cô để 1 khoảng đất trống ko có mái che để cho cây cỏ thở.

Phòng tắm truyền cảm hứng và hòa làm 1 với tự nhiên. Bà Huyền cho hệ thống thoát nước chạy ngầm và kê gỗ lên trên. Sàn gỗ thông phun nước phủ bóng 2K.

Sẽ có 2 vấn đề xảy ra với loại phòng tắm này là mùa đông lạnh và giữa mùa hè hot nực (các tấm nhựa phía trên sẽ hot lên). Chị Huyền san sẻ, chị tính chuyện trần sẽ bốc hơi nhưng mà vì trên đấy có cây nhãn và cây trứng gà mập, rợp bóng mát, lại thêm thanh tre dưới mái tôn bên trong nên vẫn rất thoáng mát. vào mùa đông. mùa hè. Vào mùa đông quá lạnh và tôi sẽ sử dụng thêm 1 phòng tắm.

Không gian thư giãn thật lạnh. Hãy tắm cho gia chủ và hưởng thụ phút giây ngơi nghỉ, thư giãn, xóa tan mọi mỏi mệt. Khu vực tắm đứng với gương sen cây cũng đã được nâng niu. Những viên sỏi trên nền nhà có công dụng massage và lưu thông máu khá tốt.

  Loạt biệt thự nông thôn đẹp, sang vạn người mê ‘đáng đồng tiền bát gạo’

Vào đêm tối, phòng tắm có thể được trở thành 1 nơi nhờ chiếc đèn chùm màu xanh mòng két.

Các phòng ngủ có trần nhà bằng gỗ mộc mạc, cổ đại, bộ bàn ghế mây tre dễ nhìn và ánh đèn vàng thư thái. Các bức tường được sơn với hiệu ứng bê tông để hài hòa với nội thất.

Sàn nhà được giữ lại vì nó thích hợp với cá tính của chủ nhân, đồ trang hoàng trên tường nhưng cô đấy sắm với gí cả hợp lý trên 1 nền móng điện tử.

  Mẫu nhà mái thái 2 tầng vừa tiền đang được xây dựng nhiều

Các vách ngăn được đóng bằng gỗ tái chế, gần gũi với môi trường.

Cây trong nhà tắm dễ trồng, dễ , tăng trưởng đều.Thỉnh thoảng, cô Huiyan sắm nhiều hơn và chỉnh sửa cách sắp xếp ko gian ngôi nhà đẹp sảng khoái hơn.

Đá rối Lizhou được sử dụng phổ biến trong các công trình từ bé tới bự do vẻ đẹp và tính vững bền, giảm thiểu cốp pha và mát lạnh.

Jonah

+41

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button