Nhà đẹp

Cải tạo nhà tập thể cũ nát thành không gian nghệ thuật với chi phí rẻ không tưởng

Rate this post

Căn phòng rộng 20m2 trong khu cộng đồng cũ được chủ sở hữu trở thành ko gian nghệ thuật, nơi dĩ vãng và ngày nay đan xen.

Căn phòng trọ chưa đầy 20m2 nằm trong khu cộng đồng cũ ở Hà Nội, do anh Ngô Duy Cường, 1 họa sĩ tự tay cải tạo với giá 16 triệu đồng. Bất kỳ người nào đặt chân tới đây cũng sẽ bị ấn tượng bởi lối trang hoàng nghệ thuật tinh tế.

Công trình đã hấp dẫn rất nhiều sự ân cần của những người tình thích nhà đẹp.

{keyword}
Mặt tiền là phần anh dành nhiều sức lực và nhiệt huyết nhất. Vì cánh cửa của khu cộng đồng cũ rất bé và gạch bên ngoài bị vỡ 1 góc to, rất khó coi, nên anh quyết định tháo dỡ gạch đi để trông đường bệ hơn. Người qua đường sẽ cảm thấy ô cửa hình chữ nhật này giống như 1 khung tranh.

Chủ nhân san sớt rằng anh đã mong ước có 1 ko gian trưng bày nghệ thuật cho riêng mình từ lâu. Để tiến hành ước mong của mình, anh đã tu bổ căn phòng bé trong kỳ nghỉ hè.

  Tốn chưa đầy 4 triệu đồng để thay đổi phòng ngủ nhàm chán này

Đi cùng và cung ứng anh trong suốt giai đoạn tiến hành là vợ anh. Toàn bộ căn phòng do 2 vợ chồng tự sơn nên chỉ tốn 1 triệu. Làm sàn gỗ giá 4 triệu. Chi tiết chiếc đèn dệt sợi vải do chính tay vợ khiến cho anh Cường.

{keyword}
1 mặt tường chính trang hoàng đầu rồng thời Lí Đại, 1 ít gốm sứ vuốt, tranh hoa sen, hoa văn dễ dàng theo văn hóa truyền thống Việt Nam, mặt còn lại theo xu thế đương đại.

Sau hơn nửa tháng, 2 vợ chồng dồn hết công huân, tâm lực, cũng chấm dứt. Dù rằng anh đấy ko theo 1 cá tính thiết kế nội thất chi tiết nào vì anh đấy tận dụng rất nhiều đồ vật có sẵn trong nhà. Không gian ngôi nhà đẹp tới ngỡ ngàng khiến người nào cũng phải trằm trồ ngạc nhiên.

  Hé lộ bếp sang chảnh trong biệt thự triệu đô vừa tậu của ca sĩ Đăng Khôi

Tuy căn phòng chỉ vỏn vẹn 20 mét vuông nhưng mà vẫn đủ ko gian để gia chủ và bạn hữu thưởng thức và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Anh san sớt: “Tuy còn rất nhiều thứ phải hoàn thiện, kinh phí và thời kì eo hẹp nên tôi đành phải úp mở, tôi cũng rất hạnh phúc với ngôi nhà thứ 2 này. Ấy sẽ luôn là phút giây đáng nhớ nhất, vững chắc là những gì thân thương nhất. nơi làm việc, nơi bạn sẽ gắn bó với những cung bậc xúc cảm hấp dẫn nhất trên trục đường thông minh nghệ thuật. “

{keyword}
Nhà bếp chiếm khá nhiều năng lượng của tôi. Anh phải thuê người phá bệ bếp bằng bê tông, đục lỗ trên tường, tạo khung cửa hình vòm từ ô cửa để đón nhiều ánh sáng thiên nhiên (tốn 3 triệu đô la Mỹ). Đây là nơi uống trà, ngồi chuyện trò và là góc tạo tầm nhìn bao quát ko gian.
  Biệt thự cực chất 3,7 triệu USD của thống đốc California

Anh dùng sơn giá trị 500.000 / thùng. Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn nguồn gốc Malaysia, khổ 8cm, giá 200.000 / mét vuông. Do diện tích bé và cây anh sắm ở Văn Giang (Bát Tràng, Hà Nội) nên sàn gỗ lắp đặt chỉ 200.000 cái.

{keyword}
Góc trà, dĩ vãng và ngày nay đan xen.
{keyword}
Gian bên trái của căn phòng, anh treo tranh và trưng bày 1 số mẫu đồ gốm.
{keyword}
Bức tranh Phật giáo của anh Cường.

Xây dựng trong giai đoạn cải tạo.

Anh Cường tự mình tính liệu phần nhiều các quá trình để tiết kiệm chi tiêu.

Ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ độc đáo được biến tấu từ ngôi nhà hơn 50 năm tuổi

Ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ lạ mắt được biến tấu từ ngôi nhà hơn 50 5 tuổi

Từ 1 ko gian tối và đồ nội thất cũ, các kiến ​​trúc sư đã biến ngôi nhà có từ những 5 1970 này thành 1 mẫu nhà trệt sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ thoáng mát và lạc quan.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button