Công nghệ

Camera iPhone 14 Pro sẽ lồi nhiều hơn vì cảm biến 48 MP

Rate this post
Nhà phân tách Ming-Chi Kuo đã bật mí nguyên cớ khiến cụm camera sau của iPhone 14 Pro lại lồi tương tự.

Theo AppleInsider, báo cáo mới nhất cho thấy bạn dạng iPhone 14 Pro sắp được Apple trình làng vào mùa thu 5 nay sẽ có cụm camera sau lồi ra, bất chấp những đồn đoán trái lại. Vì sao sự nổi trội vẫn còn thay vì mất tích có thể dựa dẫm vào những chỉnh sửa về camera nhưng mà Apple đang đưa ra.

  Nga xem xét có thể đưa Facebook vào danh sách ‘tổ chức cực đoan’?

Apple được cho là đang chuyển từ cảm biến camera 12MP sang 48MP, đây là tăng cấp bự nhất từ ​​trước tới bây giờ cho iPhone của doanh nghiệp. Khi các cảm biến bự hơn được sử dụng, điều này có tức là thiết kế phải tính tới ko gian thiết yếu bên trong thiết bị.

Camera của iPhone 14 Pro sẽ nổi bật hơn nhờ cảm biến 48MP
Phần nhô camera trên iPhone 14 Pro vẫn chẳng thể thu gọn

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo đã bật mí nguyên cớ khiến cụm camera sau của iPhone 14 Pro bị lồi lên tương tự và đây có vẻ như là 1 tin mừng cho người mua.

  iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Ông Kuo cho biết lý do chính là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm cảm biến chính 48 megapixel hoàn toàn mới, thay thế cho cảm biến 12 megapixel trước đây. Theo ấy, cảm biến 48 MP có đường chéo bự hơn 25-35% và chiều cao ống kính cũng tăng 5-10% so với cảm biến 12 MP của iPhone 13 Pro.

Trong 1 thiết bị vô cùng giảm thiểu như dế yêu sáng dạ, độ cường điệu của các thành phần hình ảnh có ảnh hưởng bự tới việc biên tập độ lồi của camera. Các kỹ sư của Apple đã quyết định giữ địa điểm dẫn đầu thêm 1 thời kì nữa, cho phép cải thiện camera của iPhone 14 Pro nhưng mà ko tác động quá nhiều tới các bộ phận bên trong khác.

  Cách thiết lập Face ID với khẩu trang trên iOS 15.4

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button