Nhà đẹp

Căn bếp màu đen độc đáo cải tạo từ nơi ở cũ kỹ

Rate this post

Trong vòng chưa đầy 2 tháng, ngôi nhà cũ đã được chỉnh sửa hoàn toàn nhờ việc sử dụng các nguyên liệu hữu cơ đầy cá tính.

Nhà thiết kế Anne Sage được giao nhiệm vụ cải tạo ngôi nhà của gia đình cô ở Inglewood, California, chỉ trong vài tuần, và cô mau chóng mở đầu dự án.

Nhà Bếp Màu Đen Độc Đáo Được Cải Tạo Từ Ngôi Nhà Cũ - 1

Ngôi nhà cổ truyền mang nét kiến ​​trúc đặc thù của thập niên 1980.

Trong vòng chưa đầy 2 tháng, ngôi nhà cũ đã được lột xác hoàn toàn nhờ việc sử dụng các nguyên liệu hữu cơ và thiết kế mẫu mã đẹp.

Nhà Bếp Màu Đen Độc Đáo Được Cải Tạo Từ Ngôi Nhà Cũ - 2

1 góc phòng bếp được cải tạo.

Nhà bếp là 1 kiểu kiến ​​trúc tiêu biểu của những 5 1980, và theo đơn vị thiết kế, nhà bếp cũ có rất nhiều góc “kỳ dị”, sàn gỗ màu cam và tủ gỗ thông mật ong. Chiều cao trần nhà cũng không giống nhau, bao gồm cả 1 lỗ thông hơi thất thường trong phòng khách.

  Kiến trúc cực lạ trong ngôi làng 'người ngoài hành tinh'

Nhà thiết kế Sage nhận xét: “Tất cả những điều này mang đến cảm giác rằng mọi thứ đang rất hỗn loạn”. Để sửa những sơ sót về cấu trúc khó coi đấy, Sage đã tháo dỡ bỏ bức tường cách trở giữa nhà bếp và phòng khách và nâng trần nhà lên.

Nhà bếp màu đen độc đáo được cải tạo từ nhà cũ - 3

Để sửa những sơ sót về cấu trúc khó coi đấy, Sage đã tháo dỡ bỏ bức tường cách trở giữa nhà bếp và phòng khách và nâng trần nhà lên.

Đối với mặt bàn bếp, đơn vị thiết kế đã sử dụng 1 trong những mảnh thích thú của cô: 1 viên đá thạch anh đen tuyệt đẹp với kết cấu màu hổ phách, được cô miêu tả là tiên tiến và dễ liên kết. Các thiết bị bằng thép ko gỉ màu đen của Samsung. Đèn tường của Louis Poulsen.

  Cách trang trí nội thất nhà ở với tông màu trắng
Nhà Bếp Màu Đen Độc Đáo Được Cải Tạo Từ Ngôi Nhà Cũ - 4

Đối với hệ thống tủ áo quần, người mua đề nghị thiết kế nội thất màu đen để thích hợp với thị hiếu không giống nhau của gia chủ.

Đối với hệ thống tủ áo quần, người mua đề nghị thiết kế nội thất màu đen để thích hợp với thị hiếu không giống nhau của họ: người vợ thích gu thẩm mỹ phóng túng, khi mà người chồng thích cá tính tiên tiến sạch bong và dễ dãi. “1 trong những mẫu nhưng mà anh đấy đưa ra là Apple Store. Cặp đôi cũng ko muốn bất kỳ thứ gì có cảm giác quá mong manh hay cầu kỳ”, Sage nói.

  Mẹo trang trí phòng vui chơi như ngôi nhà búp bê của mẹ Sài thành

Vì thế, cô đấy đã chọn tủ Peppercorn Edge BOXI từ Semihandmade, liên kết với gạch tráng men màu xanh xám từ Fireclay Tile.

Nhà bếp màu đen độc đáo được chuyển đổi từ một ngôi nhà cũ - 5

Không gian bếp được sửa chữa lại phát triển thành cao sang và tiên tiến.

Đối với các thiết bị nhà bếp, Sage cho biết việc sắm hàng từ các nhà bán lẻ to cũng có thể giúp giảm thời kì giao hàng và bảo đảm ngân sách của bạn luôn trong tầm kiểm soát. Chi tiết, Sage thường hỗ trợ phần lớn phần cứng cho các kệ gỗ óc chó (tại chỗ) từ CB2 và đồ trang hoàng từ Amazon.

Tuy nhiên, có những ích lợi đối với việc sắm sửa bé, chả hạn như “những chiếc ghế rất cổ đại”, Sage nói.

Theo Dan San

Chi tiền tỷ để giữ vẻ cổ điển cho căn bếp hiện đại

Chi tiền tỷ để giữ vẻ cổ đại cho căn bếp tiên tiến

Say mê kiến ​​trúc cổ đại, chủ sở hữu của ngôi nhà hơn 100 5 tuổi này đã quyết định bỏ ra cả 1 gia tài để cải tạo lại căn bếp, lưu giữ những nét cũ đã mất theo 5 tháng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button