Nhà đẹp

Căn hộ 130m2 thiết kế phòng ngủ độc, lạ như boong tàu

Rate this post

Căn hộ rộng 130m2 có thiết kế tối giản và được thiết kế nhằm mở mang ko gian và tạo môi trường sống khoáng đãng cho gia chủ. Đặc thù là những phòng ngủ như boong của 1 chiếc thuyền trông rất cao sang và kỳ dị.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý, căn hộ rộng 130m2 mang màu sắc tươi mới và thiết kế tối giản mà lạ mắt.

Nếu bạn là người tình thích sự phổ biến và dễ chịu vững chắc bạn sẽ thích thú ko gian nhà đẹp này. Kiến trúc sư Anh Quý san sớt, anh mong muốn mỗi lúc về nhà gia chủ đều có thể cảm thu được sự ấm áp, dễ chịu, thực thụ rũ bỏ mọi phiền muộn ngoài xã hội, an nhiên sống bên những người nhà yêu của mình.

  6 cách trang trí phí tiền nhà nào cũng làm, tôi mắc 5 điều, còn bạn?

1 số hình ảnh chung cư hí hước:

{keyword}
Phòng khách liên thông với phòng bếp bằng 1 bàn đảo dài và rộng.
{keyword}
Mặt còn lại của bếp. Lối vào và sảnh lễ tân nằm cạnh khu vực bếp.
{keyword}
Bàn ăn cho 8 người với những chiếc ghế mây đan mộc mạc và chặt chẽ.

Phòng ngủ chính nổi trội với mảng trang hoàng đầu giường uốn lượn. Đèn tường tích hợp tạo hiệu ứng mới trong ko gian. Cùng lúc, màu sắc của chăn ga giúp căn phòng ko bên bị điệu.

Góc cửa sổ là nơi gia chủ đọc sách, uống trà lúc muốn thư giãn. Tủ áo quần kịch trần được thiết kế thêm ngăn để trưng bày những chiếc túi hàng xịn cao sang.

Trong phòng ngủ có nhiều ngăn kéo giúp tiết kiệm diện tích hơn.

Phòng ngủ này có thiết kế ấn tượng, giống như boong của 1 con thuyền. Màu xanh của chăn ga gối đệm liên kết với trần nhà uốn cong trình bày rõ ý đồ của kiến ​​trúc sư.

  Biệt thự xa xỉ 300 triệu USD của tỷ phú Anh

Bàn làm việc kéo dài sử dụng dễ chịu. Với tủ áo quần âm tường, căn phòng ko có sự bí bách.

Phòng ngủ màu xanh rêu dành cho chủ sở hữu yêu nghệ thuật và thích bay bổng.

Sự liên kết giữa các gam màu tương phản cũng làm gia tăng vẻ đẹp cho ko gian ngơi nghỉ.

KTS Anh Quý rất chú trọng tới nhà vệ sinh. Tuy gọi là kinh doanh phụ mà nó vào vai trò quan trọng trong cuộc sống của gia chủ. Thành ra, anh thường nỗ lực tạo ra những ko gian cao sang, tiện ích và lịch duyệt như những khu nghỉ dưỡng. “Tôi thích liên kết các nhân tố nghỉ dưỡng vào những ngôi nhà nhưng tôi thiết kế. Điều này tạo ra năng lượng hăng hái và cảm hứng cho người sử dụng.”

Cải tạo một khu tập thể Hà Nội cũ theo phong cách retro ngọt ngào

  Ngôi nhà Indochine xây 700 triệu gây nhiều tranh cãi vì giống chùa chiền

Cải tạo 1 khu số đông Hà Nội cũ theo cá tính retro ngọt ngào

Sau lúc cải tạo khu số đông cũ ở Hà Nội, cá tính retro ngọt ngào đã hoàn toàn khác. Ngoài thiết kế nội thất, các kiến ​​trúc sư còn chú trọng tới việc chống nước, xử lý nấm mốc, điện nước …

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button