Nhà đẹp

Căn hộ có ban công thư giãn cho 6 thú cưng

Rate this post

Căn hộ đã loại trừ bức tường ngăn giữa bếp và phòng khách và vận dụng cá tính tối giản, dành đầu tiên ko gian xanh cho thú cưng vui chơi.

Căn hộ đã loại trừ bức tường ngăn giữa bếp và phòng khách và vận dụng cá tính tối giản, dành đầu tiên ko gian xanh cho thú cưng vui chơi.

Căn hộ có 2 tầng với diện tích 98m2 và nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà. Tòa nhà đã được cải tạo vào năm 2019 bởi các kiến ​​trúc sư của Urban Ode Arquitetura e Urbanismo.

Căn hộ có 2 tầng với diện tích 98m2 và nằm trên tầng cao nhất của 1 tòa nhà. Tòa nhà đã được cải tạo vào 5 2019 bởi các kiến ​​trúc sư của Urban Ode Arquitetura e Urbanismo.

Vốn dĩ, tầng 1 của căn hộ có bức tường ngăn phòng khách với bếp. Sau đó, đội ngũ kiến ​​trúc sư đã cải tạo và phá bỏ bức tường ngăn cách giữa hai căn phòng. Chúng tôi xem xét nhu cầu của chủ sở hữu và đưa ra các giải pháp để hỗ trợ mối quan hệ giữa con người-vật nuôi-môi trường vì chủ sở hữu có 6 con vật: 2 con mèo, 2 con chó và 2 con rùa con.

Vốn dĩ, tầng 1 của căn hộ có bức tường ngăn phòng khách với bếp. Sau đấy, hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã cải tạo và phá bỏ bức tường cách trở giữa 2 căn phòng. “Chúng tôi tính tới nhu cầu của chủ nhà và đưa ra các biện pháp cung cấp mối quan hệ giữa con người-vật nuôi-môi trường vì chủ nhà nuôi 6 con vật: 2 mèo, 2 chó và 2 rùa”, thông cáo của tổ chức này cho biết.

  Ngôi nhà 'kỳ dị', ẩn mình dưới lòng đất vẫn luôn ngập tràn ánh sáng
trong khu vực bếp. Gia chủ chọn đồ nội thất từ ​​gỗ có hoa văn, không gian đồng nhất về màu sắc.

trong khu vực bếp. Gia chủ chọn đồ nội thất từ ​​gỗ có hoa văn, ko gian tương đồng về màu sắc.

Đối diện khu chế biến là kệ trồng cây, đựng rau giúp không gian bớt ngột ngạt.

Đối diện khu chế biến là kệ trồng cây, đựng rau giúp ko gian bớt ngột ngạt.

Bên cạnh khu chế biến là bàn ăn dành cho 4 người.

Kế bên khu chế biến là bàn ăn dành cho 4 người.

Khu vực phòng khách sử dụng nội thất tối giản, ít vật cản nên thú cưng có thể chơi đùa thoải mái.

Khu vực phòng khách sử dụng nội thất tối giản, ít vật cản nên thú cưng có thể chơi đùa thư thái.

  Tròn mắt với bàn ăn ‘khắc nhập khắc xuất’ sinh ra để dành cho nhà bếp nhỏ
Một giá sách được đặt dưới cầu thang dẫn lên tầng một. Phòng ngủ bên cạnh kệ sách gần như không thấy được cửa thông phòng trùng với màu tường gỗ.

1 giá sách được đặt dưới cầu thang dẫn lên tầng 1. Phòng ngủ kế bên kệ sách phần đông ko thấy được cửa thông phòng trùng với màu tường gỗ.

Tầng 1 là khu vực làm việc của gia chủ. Do sở thích của gia chủ là sự tối giản nên đội ngũ kiến ​​trúc sư đã lựa chọn tông màu chủ đạo là trắng và nâu. Không gian có nhiều cửa đón nắng tự nhiên.

Tầng 1 là khu vực làm việc của gia chủ. Do thị hiếu của gia chủ là sự tối giản nên hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã chọn lựa tông màu chủ yếu là trắng và nâu. Không gian có nhiều cửa đón nắng thiên nhiên.

Bàn thứ hai có thể nhìn thẳng ra bên ngoài. Nội thất văn phòng đều có màu trắng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

Bàn thứ 2 có thể nhìn thẳng ra bên ngoài. Nội thất văn phòng đều có màu trắng tạo cảm giác phổ thông cho ko gian.

  Biệt thự ở Đà Nẵng thiết kế mở, hòa hợp với thiên nhiên
Bàn có tủ đựng đồ giúp tiết kiệm diện tích.

Bàn có tủ đựng đồ giúp tiết kiệm diện tích.

Đội ngũ kiến ​​trúc sư đã đặt không gian xanh vào giữa những điểm nhấn của ngôi nhà. Ban ngày ban công trở thành nơi vui chơi của mèo, rùa là góc nhỏ để gia chủ trò chuyện, thư giãn bên người thân, bạn bè.

Hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã biến những khoảng xanh biến thành điểm nổi bật của ngôi nhà. Ban ngày, ban công tầng 1 biến thành nơi vui chơi của mèo và rùa, cùng lúc là góc bé để gia chủ nói chuyện, thư giãn cùng người nhà, bè bạn.

Cạnh phòng làm việc có phòng giặt, bồn rửa.

Cạnh ban công là phòng giặt, bồn rửa.

Theo báo cáo của Archdaily

Căn biệt thự với nội thất siêu đắt ở 'Parasite'

Căn vi la với nội thất siêu đắt ở ‘Parasite’

Giám đốc Hàn Quốc cho biết Mansion. Công viên trong phim là thành phầm của những hiệu ứng đặc thù.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button