Tin Tức

Căn hộ Feliz en Vista bàn giao đợt đầu tiên cho người mua nhà

Rate this post

Phường Thạnh Mỹ Lợi thuộc Quận 2 của thị thành. Feliz en Vista tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm 3 tòa tháp Altaz, Berdaz, Cruz và 1 tòa căn hộ dịch vụ. Các căn hộ dự định ​​sẽ được bàn giao theo từng công đoạn, trong ấy công đoạn trước hết nằm trong các tòa nhà Berdaz và Cruz. Công trình Feliz en Vista cung ứng 973 căn hộ và tòa nhà Somerset Feliz City. Hồ Chí Minh có 154 căn hộ dịch vụ do The Ascott Limited, doanh nghiệp con 100% vốn của CapitaLand điều hành.

Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua đầu tiên - 1
Mặt ngoài tòa tháp Cruz bao gồm các căn hộ được bàn giao trong công đoạn 1 của Feliz en Vista

Ông Andre Lim, Đại diện Chủ đầu cơ dự án kiêm Tổng Giám đốc Khu vực Miền Nam Việt Nam cho biết: “Với việc bàn giao dự án Feliz en Vista, CapitaLand tiếp diễn xây dựng 1 số đông dân cư tấp nập tại khu vực Quận 2 kề cận Chúng tôi đã kết thúc phần trước Sự thành công của các dự án The Vista, Vista Verde và D2Eight cũng góp phần vào phương châm “Xây dựng Con người, Xây dựng Tập thể” của doanh nghiệp.

Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua nhà đầu tiên - 2
Hồ bơi dài 50 m tại Feliz en Vista, từng đoạt giải “Thiết kế kiến ​​trúc căn hộ hấp dẫn nhất” và “Thiết kế kiến ​​trúc phong cảnh căn hộ hấp dẫn nhất” tại PropertyGuru Vietnam Awards 2017

Hiện tại, đa phần các căn hộ trong công đoạn 1 của Feliz en Vista đã được bàn ủy quyền người dùng. Các văn phòng điều hành đã khai triển các khu vực chung và các tiện ích của Feliz en Vista đã được đưa vào sử dụng.

  Câu cá trên băng - trải nghiệm độc đáo giữa mùa đông Nhật Bản

Feliz en Vista đã thu được phản hồi hăng hái từ người mua đất. Ấn tượng với các tiện ích cung cấp của dự án, chị DHBân san sớt xúc cảm lúc nhận bàn giao căn hộ: “Tôi vững chắc rằng đàn ông tôi sẽ chơi ở hồ bơi trẻ con cả ngày, và chồng tôi rất ấn tượng. Đặc trưng là Mystic Gym. Đối với tôi Phát biểu trong số, khu tập yoga là điểm tới thích thú của riêng tôi, Feliz en Vista thực thụ là 1 nơi lý tưởng để sống.

Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua đầu tiên - 3
Chị DHân rất ấn tượng với tiện ích của Feliz en Vista

Bà NTNMy có nhiều kinh nghiệm mua đất và bà coi CapitaLand là 1 trong những nhãn hàng uy tín nhất tại TP. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân công. Cô rất ấn tượng trước sự đón chào tỷ mỉ của đội giao hàng Feliz en Vista. Chị My cho biết thêm: “Khi nhận căn hộ này, tôi cực kỳ kinh ngạc trước vẻ đẹp và sự cao sang của Feliz en Vista”.

Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua đầu tiên - 4
Chị NTNMy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự cao sang của Feliz en Vista lúc nhận căn hộ

Chị NTTNhung, 1 người dùng thân thiện của CapitaLand rất ưng ý lúc nhận căn hộ. “Tôi mong muốn các dự án mới của CapitaLand tiếp diễn đi cùng cùng doanh nghiệp”, bà Nhung nói. Bà Nhung rất ưng ý về chất lượng công trình của chủ đầu cơ.

Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua đầu tiên - 5
Chị NTTNhung rất ưng ý sau lúc nhận căn hộ Feliz en Vista
Căn hộ Feliz en Vista đã giao cho những người mua đầu tiên - 6
Thiết kế nội thất khu vực sảnh Cruz Tower

Feliz en Vista là dự án khu dân cư thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, do CapitaLand và Thiên Đức hiệp tác tăng trưởng. Feliz en Vista mách nước các Khu 1 và 7 10 phút lái xe. Công trình được được lợi cơ sở cơ sở vật chất tăng trưởng như cầu Thời Đại, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ. Công trình đã đạt hàng loạt giải thưởng bất động sản quốc tế. Điều đáng nói là nó đã giành được giải thưởng “Công trình Khu dân cư cao cấp hoàn hảo tại Việt Nam” tại Gicửa ải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 5 2017; và giành giải “Công trình thiết kế hoàn hảo” và “Công trình thiết kế phong cảnh hoàn hảo” trong Gicửa ải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 5 2017 . Đây cũng là dự án khu dân cư trước hết của CapitaLand Việt Nam nhận giải Vàng Giá trị Xanh do Cơ quan Xây dựng và Nhà ở Singapore trao tặng.

  Triển vọng sinh lời khi đầu tư shophouse

Trước lúc Covid-19 bùng phát, CapitaLand vẫn tiếp diễn hoạt động kinh doanh và tiến hành cam kết bàn giao Feliz en Vista để phục vụ các đề xuất của người dùng. Doanh nghiệp cũng tuân thủ ngặt nghèo các giải pháp phòng chống dịch bệnh để bảo đảm an toàn cho người dùng và viên chức.

CapitaLand Việt Nam là đơn vị kinh doanh chiến lược của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, 1 trong những tập đoàn bất động sản béo nhất Châu Á.

  TPHCM: Giá nhà đất thực tế gấp 4-6 lần bảng giá đất

Sau 25 5 hoạt động tại thị phần Việt Nam, danh mục đầu cơ của tập đoàn bao gồm 2 dự án hỗn hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng cao tại 15 dự án khu dân cư, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương nghiệp, … và trải dài trên 9 tỉnh thị thành béo tại Việt Nam có 7.000 căn hộ dịch vụ tại 28 dự án trên cả nước, chi tiết là Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Với phương châm tăng trưởng vững bền “Xây dựng con người. Xây dựng số đông”, CapitaLand cam kết đóng góp cho số đông địa phương bằng cách tuyển dụng và huấn luyện viên chức địa phương, bàn bạc kiến ​​thức và kĩ năng với các bên địa phương, đặc thù là giúp sức người nghèo phê chuẩn các hoạt động phận sự xã hội của công ty Trẻ em, đóng góp tới sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Hiện tại, CapitaLand đã thành lập 4 trường CapitaLand Hope tại các tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng An.

Changsheng


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button